HTV lên tiếng về thông tin yêu cầu cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh

14/06/2021 08:39 PM | Sống

Chiều 14/6, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) xác nhận với phóng viên VOV về việc Đài truyền hình này chưa ban hành bất cứ văn bản nào liên quan việc cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh.

HTV lên tiếng về thông tin yêu cầu cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh

Theo ông Đặng Xuân Dương - Chánh Văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM, nhà đài chưa nhận bất kỳ chỉ đạo nào từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM liên quan đến vụ việc Hoài Linh. Đài cũng chưa ban hành bất cứ văn bản nào yêu cầu cấm sóng nghệ sĩ này.

Ông Dương cho biết từ trước đến nay, HTV không ký hợp đồng trực tiếp với bất kỳ một nghệ sĩ nào nên cũng không có việc hủy hợp đồng. Việc nghệ sĩ tham gia vào các gameshow là do một số đơn vị truyền thông hợp tác sản xuất lựa chọn, sau đó nhà Đài chỉ tiến hành kiểm duyệt nội dung chương trình trước khi phát sóng. HTV không chi phối vào khâu chọn nghệ sĩ trong quá trình sản xuất này. Và hiện nay Đài cũng chưa nhận bất cứ chương trình nào của các đơn vị truyền thông gửi liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh nên cũng chưa đưa ra yêu cầu gỡ bỏ nào.

Về hình ảnh và video ghi lại đoạn hội thoại được cho là của HTV với khán giả được tung lên mạng xã hội với nội dung: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”, ông Dương cho biết sẽ điều tra và báo cáo ban lãnh đạo Đài, còn hiện nay ông chưa nhận được thông tin về việc này.

Về phía nghệ sĩ Hoài Linh, quản lý của nghệ sĩ này cũng cho biết chưa nhận thông báo gì từ nhà Đài. Chỉ có trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh tự xin rút khỏi chương trình “Thách thức danh hài” và việc này cũng diễn ra giữa nghệ sĩ với công ty truyền thông sản xuất chương trình, không có can thiệp nào từ phía HTV./.

Minh Thắm

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Đọc thêm