Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH

21/10/2019 04:48 PM | Thời sự

Bà mẹ trẻ tha thiết mong cư dân mạng ngừng chế ra những bức ảnh với nội dung nhạy cảm, xấu xí, hậm chí nhắc đến giới tính của bé Sa bởi bé còn quá nhỏ.

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH

Thời gian gần đây, bé Sa - con trai của nữ Youtuber Quỳnh Trần JP ở Nhật Bản là nhân vật được yêu thích vô cùng trên MXH bởi vẻ cute ngộ nghĩnh. Cậu nhóc là "diễn viên phụ" trong các clip nấu nướng, thưởng thức đồ ăn của mẹ nhưng giờ đây Sa đã thành "idol to bự" trong lòng cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em bỉm sữa với "bộ nhận diện thương hiệu" là quả đầu nấm và chiếc yếm chuột Mickey.

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 1.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 2.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 3.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 4.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 5.

Bé Sa khiến dân tình phát cuồng vì sự cute khi luôn ngồi ngoan ngoãn phía sau mẹ.

Bắt đầu quay video đăng lên mạng với mục đích ban đầu để chia sẻ về cuộc sống làm dâu bên Nhật, nấu các món ăn quê hương để đỡ nhớ Việt Nam, song Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) ngày càng được nhiều người yêu mến nhờ lối nói chuyện gần gũi, tự nhiên.

Cách đây 1 tháng, bà mẹ trẻ cũng đã nhận được nút bạc Youtube sau khi chạm mốc hơn 1 triệu lượt theo dõi trên kênh Quỳnh Trần JP.

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 6.

Góp phần làm nên thành công đó của chị Quỳnh, phải kể đến công lao không nhỏ của bé Sa - con trai 3 tuổi của chị. Chỉ ngồi cạnh mẹ ăn uống rất ngoan, không bao giờ quấy phá, nhưng ai cũng để ý bé Sa bởi cậu nhóc thường có những biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh dễ thương. Những khoảnh khắc "đắt giá" của bé Sa đã nhanh chóng được dân mạng lưu lại, cắt ghép thành ảnh chế và các đoạn GIF hài hước.

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 7.

Bé Sa gây sốt với trào lưu "Sa chào cô chú đi con".

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 8.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 9.

Cậu nhóc 3 tuổi đang là nhân vật được chế meme nhiều nhất trên mạng.

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 10.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 11.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 12.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 13.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng có vẻ đi quá xa khi mang bé Sa ra để chế những thứ lệch lạc, động chạm đến cả giới tính của bé, nhầm lẫn bé là con gái.

Cùng với ảnh chế, câu nói huyền thoại của bà mẹ Quỳnh Trần JP “Sa chào cô chú đi con" cũng đang trở thành hot trend trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có lẽ dân mạng quên mất câu nói vui thôi đừng vui quá, việc chế ảnh bé Sa đã đi quá giới hạn khiến chị Quỳnh phải lên tiếng trong vlog vừa mới đăng ngày 19/10. Các fan hâm mộ cũng khá buồn và hụt hẫng khi bé Sa vắng mặt.

Nữ Youtuber triệu follow Quỳnh Trần JP trải lòng về việc chị rất buồn khi con trai bị lấy ra làm ảnh chế, mong dân mạng không làm bé Sa tổn thương.

Nữ Youtuber bộc bạch: "Dạo này hình ảnh của Sa bị mọi người copy làm đủ thứ. Cô chú yêu thương Sa thì cũng nên làm gì đó dễ thương, chứ đừng làm những cái không tốt, vì Sa còn nhỏ. Sa chưa biết gì cả.

Kênh của Sa do một mình Quỳnh làm hết. 1 tháng kênh của Sa chỉ lên 1-2 video, mình không biết làm sao để mọi người không lấy hình ảnh của Sa nữa. Quỳnh chỉ nói vậy thôi, cô chú yêu thương Sa thì dành cho Sa những cái bắn tim, bình luận thả tim, đừng làm những hình ảnh xấu".

Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 15.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 16.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 17.
Hot Youtuber Quỳnh Trần JP khẩn cầu dân mạng ngừng chế ảnh lệch lạc về con trai sau khi bé Sa gây sốt MXH - Ảnh 18.

Những biểu cảm đáng yêu đến tan chảy của bé Sa bên mẹ.

Quỳnh Trần từng rất bất ngờ và hạnh phúc khi bé Sa nhận được sự yêu mến, quan tâm từ dân mạng, chị luôn cảm ơn mọi người đã khen ngợi bé. Tuy nhiên, bà mẹ nổi tiếng mong muốn con trai nhỏ được lớn lên một cách bình yên, khỏe mạnh và an toàn, không bị ảnh hưởng bởi sự quan tâm của dư luận. Vợ chồng Quỳnh Trần rất khó khăn và phải trải qua hành trình dài đầy nước mắt mới có được bé Sa, nên chị không muốn bé bị tổn thương hay bị bất kỳ ai lấy con làm hình ảnh xấu.

Theo Lynk

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Cha đẻ" bánh mì thanh long – Kao Siêu Lực: Doanh số ABC Bakery đã giảm hơn 50%, mùa dịch bán hàng chẳng mong lời, chỉ cần không lỗ!

Mặc dù, có thời điểm, trước các cửa hàng bánh ABC luôn có rất nhiều người xếp hàng mua bánh mì thanh long; nhưng doanh thu của họ vẫn sụt giảm hơn 50% do không còn là nhà cung cấp bánh mì cho các cửa hàng khác. Dù vậy, chủ nhân của thương hiệu bánh này - ông Kao Siêu Lực không phải là mẫu người thích ‘trình bày hoàn cảnh’, mà chỉ muốn người khác nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

Ông Trương Gia Bình: Covid-19 sẽ không cướp được việc làm của bất kỳ ai trong 36.000 người FPT, đó là lời thề của tôi!

Ồng Bình cho rằng tình thế khó khăn của Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là cơ hội để một công ty phần mềm như FPT vươn lên, đặc biệt khi Việt Nam đang làm tốt công tác phòng chống dịch. "Trong cuộc chiến chống Covid-19, yếu tố quan trọng nhất là người chỉ huy, phải dự báo trước tình hình, một người lo bằng kho người làm, phải làm nhanh, quyết liệt bởi chậm là chết. Thời này là thời cá nhanh ăn cá chậm. Hy vọng khi đối thủ các nước đang hoảng loạn thì đội ngũ của ta đã sẵn sàng, có tướng, có quân, xông lên chiến đấu", ông Bình nhìn nhận.

Cuộc đua sản xuất máy thở trên toàn thế giới: Một đối tác của Apple vừa tuyên bố ‘tham chiến’, mục tiêu sản lượng 30.000 máy/tháng

Từ các hãng sản xuất ô tô đến đơn vị lắp ráp cho Apple đều đang chuyển sang sản xuất máy thở.

CEO Đại Phúc Land “hiến kế” cho doanh nhân Việt: Thay vì “ngủ đông”, các doanh nghiệp cần biến thời gian này thành kế hoạch hành động và chuẩn bị cho việc hồi phục sau đại dịch!

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land, so với các nước khác chúng ta ít bị thiệt hại hơn về con người nhưng thiệt hại về kinh tế là không tránh khỏi. Chúng ta có lợi thế đi trước các nước một bước về chống dịch, vì vậy hãy biến điều này thành lợi thế và cơ hội tăng tốc trong 6 tháng cuối năm.

Đọc thêm