"Hot phạm nhân" Mỹ ngày nào tái xuất với nghề nghiệp không ai ngờ

15/02/2017 19:41 PM | Xã hội

Một phạm nhân ở California, Mỹ, từng thu hút sự chú ý của thế giới nhờ bức ảnh chụp chân dung trong tù đẹp hút hồn sau 2,5 năm đã tái xuất với nghề nghiệp ít ai có thể tưởng tượng ra.

Đã hơn hai năm kể từ khi Jeremy Meeks thu hút sự chú ý của thế giới qua bức ảnh chụp trong tù với vẻ ngoài đẹp trai khó cưỡng. Cũng đã một năm kể từ khi được thả tự do khỏi một nhà tù ở bang California, Jeremy đã tái xuất “lợi hại” hơn gấp bội với vai trò người mẫu.

Theo Huffington Post, Jeremy Meeks, 33 tuổi, từng vào tù vì phạm tội liên quan đến vũ khí nhưng chính quãng thời gian đó đã khiến anh trở nên nổi tiếng khi bức ảnh tù của anh được rất nhiều người chú ý nhờ vẻ ngoài nam tính cùng đôi mắt xanh sâu thẳm hút hồn.

Một năm trước, Jeremy Meeks được trả tự do và ít ai có thể ngờ rằng, “phạm nhân nóng bỏng” ngày nào lại có thể sải bước trên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York. Trong buổi biểu diễn hôm 13/2 vừa qua, Meeks đã tự tin trình diễn các trang phục của nhà thiết kế Phillip Plein với vẻ điển trai không hề thay đổi so với hai năm trước đây.

Meeks cho biết anh chưa bao giờ nghĩ rằng mọi người trên thế giới có thể nhận ra anh. Meeks đã ký hợp đồng với một công ty quản lý năm 2016 và sau đó đã chia sẻ nhiều tấm ảnh chụp mẫu trên trang Instagram.

Và may mắn đã đến với chàng trai từng tù tội này khi anh nhận được sự chú ý của Tổng biên tập tạp chí Vogue Pháp, Carine Roitfeld và được chọn làm người mở màn cho sàn diễn được mong đợi nhất của tuần lễ thời trang vừa qua.

Những khách mời tham dự đã nhận ra Jeremy Meeks và nhanh chóng chia sẻ tin tức này trên các trang mạng xã hội.

Một số hình ảnh của Jeremy Meek trên sàn diễn thời trang:

Jeremy Meeks nổi bật với đôi mắt xanh sâu thẳm.

Thân hình chuẩn của Meeks.

Anh cũng nổi tiếng với những bức hình bán nude.

Cơ thể rắn chắc của Meeks phù hợp với những bộ trang phục cá tính.

Meeks tại hậu trường của sàn diễn thời trang New York.

Bức ảnh giúp Jeremy Meeks trở nên nổi tiếng thế giới hơn 2 năm trước.
Bức ảnh giúp Jeremy Meeks trở nên nổi tiếng thế giới hơn 2 năm trước.

Theo Tuệ Minh

Cùng chuyên mục
XEM