Hot lại clip Triệu Vy thú nhận: "Tôi từng giết người" trên sóng truyền hình, nghi án tống vợ nạn nhân vào viện tâm thần?

27/08/2021 09:46 AM | Sống

Sau khi Triệu Vy dính cuộc phong sát ngầm, netizen nghi ngờ lời thú nhận của "Én Nhỏ" trên truyền hình năm nào là có thật.

Mới đây, MXH chấn động khi chứng kiến cuộc phong sát ngầm cực căng thẳng. Nhân vật chính không ai khác ngoài ngôi sao Hoa ngữ đình đám Triệu Vy . Tên của nàng "Én Nhỏ" trong hàng loạt bộ phim đình đám, show truyền hình từng tham gia bất ngờ bị xóa bỏ tên.

 Hot lại clip Triệu Vy thú nhận: Tôi từng giết người trên sóng truyền hình, nghi án tống vợ nạn nhân vào viện tâm thần? - Ảnh 1.

Trước lùm xùm của "Tiểu Yến Tử", netizen đã đào lại một đoạn clip phỏng vấn Triệu Vy trong một show truyền hình. Bất ngờ thay, khi được MC yêu cầu tiết lộ một bí mật, nữ diễn viên đã ôm mặt đáp: "Tôi đã từng giết người".

Triệu Vy thú nhận mình đã giết người

Có lẽ MC cũng khá bất ngờ với lời thú nhận của nữ diễn viên, liên tục hỏi: "Bạn sắp khóc, bạn đã giết người thật sao?". Thế nhưng ngay lúc này, Triệu Vy đã vội lảng sang chuyện khác, tiết lộ rằng: "Tôi từng nghi ngờ bản thân là người đồng tính".

 Hot lại clip Triệu Vy thú nhận: Tôi từng giết người trên sóng truyền hình, nghi án tống vợ nạn nhân vào viện tâm thần? - Ảnh 3.

"Tôi từng nghi ngờ bản thân là người đồng tính"

Giải thích thêm về bí mật này, Triệu Vy chia sẻ: "Đối với tôi, đàn ông và phụ nữ có một số khía cạnh giống nhau. Tôi thích cả đàn ông lẫn phụ nữ nhưng tôi chưa từng yêu đồng giới vì chưa có một ai có thể khiến tôi ấn tượng".

 Hot lại clip Triệu Vy thú nhận: Tôi từng giết người trên sóng truyền hình, nghi án tống vợ nạn nhân vào viện tâm thần? - Ảnh 4.

"Tôi thích cả đàn ông lẫn phụ nữ"

Trong quá khứ, Triệu Vy đã từng đối mặt với không ít scandal, trong đó có việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lập công ty ma, khiến nạn nhân rơi vào đường cùng, tự vẫn... Theo một nguồn tin xứ Trung, lời thú nhận giết người của Triệu Vy là sự thật. 

5, 6 năm trước, Cbiz từng xôn xao tin đồn có một người tên là Vạn Huệ bảo chồng mình bị Triệu Vy giết chết. Khi đó, scandal này đã ầm ĩ, lên hot search được 2 phút thì lập tức bị gỡ ngay. Tin đồn còn khẳng định khi đó vợ nạn nhân mang thai 8 tháng đã bị Triệu Vy tìm cách nhốt vào bệnh viện tâm thần. 

Hiện tại, thông tin về Triệu Vy đang khiến fan Cbiz xôn xao.

Ảnh: Cắt từ chương trình; Nguồn: Nghiện Đờ Ra Ma

Bell Shino

Cùng chuyên mục
XEM