HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới

02/01/2020 01:46 PM | Kinh doanh

Hiện tầng 2 của TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch đang được quây kín để thi công, tương lai sẽ là cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội.

HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới

Sau màn khai trương hết sức thành công tại Sài Gòn, thương hiệu thời trang bình dân đình đám đến từ Nhật Bản Uniqlo đã lên kế hoạch "đổ bộ" thủ đô Hà Nội. Theo thông báo chính thức từ hãng cách đây không lâu, cửa hàng Uniqlo Hà Nội đầu tiên sẽ được khai trương vào mùa Xuân 2020 khiến các tín đồ thời trang Hà thành không khỏi háo hức.

Ở thời điểm hiện tại, phía Uniqlo vẫn chưa đưa ra thêm thông báo cụ thể nào về cửa hàng tại Hà Nội nhưng theo thông tin nội bộ mà chúng tôi thu thập được, cửa hàng Uniqlo Hà Nội đầu tiên sẽ được mở tại TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới đây. Bên cạnh đó, nguồn tin thân cận này cũng cho biết cửa hàng Uniqlo Hà Nội thứ hai sẽ được khai trương tại Vincom Center Metropolis (Liễu Giai) vào tháng 11 tới.

Tầng 2 TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được quây kín, tương lai sẽ là store Uniqlo Hà Nội đầu tiên?

HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới - Ảnh 2.

Trùng khớp với thông tin chúng tôi thu thập được, hiện tại một phần tầng 2 của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch đang được quây kín bằng phông bạt màu trắng kèm theo biển báo khu vực đang thi công. Nơi này tương lai sẽ là cửa hàng Uniqlo Hà Nội đầu tiên.

HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới - Ảnh 3.

Phông bạt màu trắng được phủ kín từ lối vào tầng 2.

HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới - Ảnh 4.

Phần đang được thi công phủ kín một mặt tầng 2 của TTTM, cho thấy không gian bề thế của cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội.

HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới - Ảnh 5.
HOT: Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên sẽ có mặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch vào tháng 4 tới - Ảnh 6.

Phía TTTM cũng trưng biển thông báo đang tiến hành nâng cấp sửa chữa một số khu vực. Những hình ảnh này càng khiến fan của Uniqlo tại Hà Nội thêm sốt ruột hơn bao giờ hết.

Theo VELVET TEDDY; ẢNH: QUÝ NGUYỄN

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch VCCI dẫn lời Jack Ma: 'Hãy chú ý tới người dưới 30 tuổi và DN ít hơn 30 người', làm sao để quán phở ven đường cũng quan tâm phát triển bền vững như Vingroup, Sungroup!

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để xây dựng bộ chỉ số phát triển bền vững dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa - những thành tố định hình tương lai của nền kinh tế. "Làm sao cho quán phở ven đường cũng hoạt động với tinh thần phát triển bền vững, chứ đây không chỉ là chuyện của riêng những ông lớn như Vingroup, Sungoup, hay FLC…", TS. Lộc khuyến nghị.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Sữa chua trân châu Hạ Long tiết lộ: Sau 4 tháng đã phủ kín thị trường Hà Nội, 9 tháng có 114 cửa hàng trên cả nước, mục tiêu cuối năm đạt tối thiểu 250 quán

Theo lý giải của nhà sáng lập, giá thành hợp lý, lại là sản phẩm tốt cho sức khỏe nên Sữa chua trân châu Hạ Long nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và tăng tưởng thần tốc trong chưa đầy 1 năm ra mắt.

'Vua sòng bài' Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98

Ông vua sòng bài qua đời khi nội chiến tranh giành ngôi vương ở đế chế kinh doanh của gia đình giữa 17 người con vẫn chưa kết thúc.

Câu chuyện kinh doanh

Nhập môn kinh doanh TMĐT cho các “tay mơ”: Tiền nhiều chưa chắc thắng, dân công sở hay mẹ bỉm sữa đừng mong part-time kiếm tiền

Người người, nhà nhà đua nhau lên sàn thương mại điện tử để kinh doanh, nhưng không phải ai cũng thắng. Bạn cần biết lợi thế của mình là gì, cần trau dồi cái gì hay lựa chọn mô hình nào cho phù hợp, thì mới mong cõ lãi.

Đọc thêm