Hợp tác chiến lược giữa ELSA và doanh nghiệp top VNR500

03/06/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Trong quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, tiếng Anh trở thành một công cụ gần như bắt buộc của không ít doanh nghiệp để đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường. Điều đó cũng không là ngoại lệ với Công ty Cổ phần Kết cấu thép ATAD - hiện đang trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

Hợp tác chiến lược giữa ELSA và doanh nghiệp top VNR500

Với mong muốn tạo nên một nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, sáng ngày 28/5/2020 tại văn phòng ATAD đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện ATAD và đại diện của ứng dụng nói & giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Ngọc Đông – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty ATAD. Về phía ELSA Speak, có bà Đỗ Bích Ngọc - Giám đốc Tăng trưởng toàn cầu, bà Nguyễn Thị Ánh – Giám đốc quốc gia Việt Nam cùng các Quản lý, Trưởng bộ phận của hai công ty.

Hợp tác chiến lược giữa ELSA và doanh nghiệp top VNR500 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Ngọc Đông - Chủ tịch HĐQT ATAD chia sẻ: "Đầu tư vào năng lực nhân sự là một định hướng chiến lược phát triển bền vững của ATAD. Ứng dụng phát âm và nói tiếng Anh chuẩn toàn cầu ELSA Speak rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu của ATAD. Chương trình này mang đến một công cụ 4.0 để đội ngũ nhân viên có thể nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh, tự tin làm việc với Đối tác và Khách hàng của ATAD"

Hợp tác chiến lược giữa ELSA và doanh nghiệp top VNR500 - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phúc Tuyền - Giám đốc Nhân sự ATAD cho biết việc hợp tác giữa hai bên là một trong những bước đi chiến lược cho công tác phát triển nhân sự của công ty. Công nghệ trí tuệ nhân tạo và nội dung cá nhân hoá của ELSA Speak là giải pháp tối ưu để giúp nhân viên công ty nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách hiệu quả.

"Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng ATAD. Chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ giúp đội ngũ nhân sự của ATAD cải thiện kỹ năng Anh ngữ mỗi ngày một cách tự tin và hiệu quả hơn trong giao tiếp, từ đó mở rộng các cơ hội kinh doanh trên toàn cầu, mang lại thành công và niềm tự hào cho ATAD nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung." - Bà Đỗ Bích Ngọc - Giám đốc phát triển toàn cầu của ELSA.

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục tại Silicon Valley đầy triển vọng & đang tăng trưởng rất nhanh. Được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ – CTO), ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. Ứng dụng hiện có hơn 7 triệu lượt người dùng ở 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác.

Truy cập thông tin về ELSA speak tại: https://elsaspeak.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Soi profile ‘khủng’ của tân CEO Gojek Việt Nam: Nhân viên cũ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, từng góp sức xây dựng Adayroi, Cộng Cà Phê trước khi dấn thân vào mảng gọi xe

Ở thời điểm Gojek tiến vào Việt Nam năm 2018 (tên gọi lúc ấy là Go-Viet), Phùng Tuấn Đức cũng là người trẻ nhất trong 4 nhà lãnh đạo của hãng gọi xe này.

Thế giới lại phá kỷ lục đau khổ của Covid-19: 212.000 ca nhiễm mới chỉ trong một ngày, cao bậc nhất từ trước đến nay

Các điểm nóng của dịch bệnh trên thế giới liên tục phá vỡ kỷ lục nhiễm mới trong những ngày vừa qua. Một kỷ lục đáng sợ mà chẳng ai mong muốn.

[Case Study] Một tay chơi game, một tay ăn gà rán: Nước đi cao thủ giúp tăng 5% lượng khách, 35% doanh số tại Trung Quốc của KFC

Với tính năng "đặt đồ ăn trong game" và sử dụng "trí tuệ nhân tạo" để tương tác với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (tựa game có số lượng người chơi lớn nhất Trung Quốc), KFC đã đạt được thành công ấn tượng, vượt ra ngoài những hoạt động tài trợ thể thao điện tử thông thường.

Ông chủ công ty phân phối siêu xe đắt nhất Việt Nam giải mã nghịch lý của những người sở hữu Rolls Royce

Tại Việt Nam, việc bán Rolls Royce - dòng siêu xe thuộc loại đắt nhất thế giới sẽ ra sao hậu Covid-19? Những khách hàng mua xe này có sự thay đổi ra sao? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đoàn Hiếu Trung, Tổng giám đốc Rolls Royce Motors Cars Hanoi – công ty phân phối chính hãng duy nhất ở Việt Nam.

Đọc thêm