Hơn cả hoa và quà trong ngày 20-10, đây là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn từ người đàn ông của mình

20/10/2017 08:56 AM | Sống

Đàn ông luôn cảm thấy phụ nữ thật khó hiểu. Họ băn khoăn không biết phụ nữ thực sự muốn điều gì. 5 điều sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải mã mong muốn của phái nữ.

Hơn cả hoa và quà trong ngày 20-10, đây là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn từ người đàn ông của mình

Đàn ông thường có xu hướng quên đi những sai lầm của mình hoặc làm những điều trái với mong muốn của phụ nữ. Điều này là do phái mạnh không hiểu phụ nữ thực sự mong muốn điều gì từ họ. Trong ngày kỉ niệm của phái đẹp và tất cả các ngày khác trong năm, đây là 5 điều phụ nữ mong đợi nhất từ người đàn ông của mình.

1. Luôn lắng nghe cô ấy

Phụ nữ luôn mong muốn người đàn ông lắng nghe bất cứ khi nào cô ấy nói. Họ ghét những người đàn ông quấy rầy suy nghĩ hay xen ngang vào câu chuyện của họ. Bởi vậy, các quý ông nên học cách lắng nghe và đừng nên ngắt lời khi cô ấy đang nói.

Bạn nên cho cô ấy lời khuyên bất cứ khi nào họ cần và sẵn sàng cho cô ấy đôi tay và bờ vai của mình. Mỗi khi bạn làm điều này, khoảng cách giữa bạn và cô ấy sẽ được rút ngắn từng chút một. Nó sẽ khiến cô ấy cảm nhận rằng bạn yêu, quan tâm và tôn trọng mọi thứ thuộc về cô ấy.

2. Nói rằng cô ấy quan trọng với bạn

Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái, bạn cần biết cách bày tỏ suy nghĩ của mình. Hãy nói những điều mà cô ấy muốn nghe. Dù bạn đang trong một mối quan hệ cũ hay mới thì phụ nữ luôn muốn nghe đàn ông nói về sự quan trọng của cô ấy đối với bạn và cuộc sống của bạn. Thường xuyên nói rằng cô ấy có ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống của bạn. Nó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mình đặc biệt trong mắt đối phương và bạn yêu cô ấy như thế nào. Vậy nên, hãy khen cô ấy bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ nắm giữ được trái tim cô ấy.

3. Cố gắng tìm hiểu về cô ấy

Làm thế nào để chinh phục phụ nữ không phải vấn đề khó. Bạn chỉ cần hiểu hơn một chút về phụ nữ và bạn sẽ chủ động trong mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng hiểu nhiều hơn về cô ấy. Nắm rõ thói quen, sở thích của đối phương sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng với cô ấy. Phụ nữ sẽ cảm thấy bạn thực sự quan tâm và thấu hiểu họ.

4. Bày tỏ sự sở hữu đối với cô ấy

Phụ nữ thích cách đàn ông thể hiện sự sở hữu đối với họ. Điều đó thể hiện bạn yêu cô ấy. Hãy để cô ấy cảm nhận sự sở hữu của bạn đối với cô ấy và họ sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Hãy nói với bạn bè hay đồng nghiệp rằng cô ấy là của bạn. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn nghiêm túc trong mối quan hệ này. Tuy nhiên bạn cũng phải nên cẩn thận. Đừng thể hiện sự sở hữu quá mức. Điều đó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy gò bó, không tự do.

5. Đánh giá cao cô ấy

Phụ nữ mong muốn đàn ông đánh giá cao họ trong mọi tình huống. Hãy dành những lời khen cho những việc cô ấy làm. Phụ nữ luôn thích nghe những lời có cánh. Vì vậy, điều bạn cần làm là cho cô ấy những lời khen. Điều đó sẽ làm cô ấy vui vẻ và cảm thấy được coi trọng.

Những điều phụ nữ mong muốn ở người đàn ông của mình vô cùng đơn giản. Chỉ cần một chút tinh tế và sự chân thành, bạn sẽ làm rung động trái tim của mọi cô gái.

Hãy áp dụng 5 điều này trong mối quan hệ của mình và bạn sẽ thấy phụ nữ không thực sự khó hiểu.

Theo Hà Thu

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Toàn văn bài phát biểu cuối của ông Trump trên cương vị Tổng thống: Tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy!

Trưa ngày 20/1, tại căn cứ Andrews, trước những người ủng hộ, các cựu nhân viên và người thân trong gia đình, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Đọc thêm