Hơn 6 năm ra mắt, Instagram mới tích hợp tính năng khiến hàng triệu người dùng tiếc nuối

24/05/2017 03:13 PM | Công nghệ

Thay vì phải xoá hàng trăm kỷ niệm quý giá, người dùng mạng xã hội hình ảnh này đã có thể chọn phương án "giữ cho riêng mình biết".

Hơn 6 năm ra mắt, Instagram mới tích hợp tính năng khiến hàng triệu người dùng tiếc nuối

Suốt 6 năm xuất hiện, Instagram được biết đến như một mạng xã hội hình ảnh mang tính nghệ thuật cao với định dạng khung ảnh vuông (tỉ lệ 1:1) mang tính biểu tượng, cổ điển. Tuy nhiên, mạng xã hội này thiếu đi một tính năng rất quan trọng dù đã trải qua hàng loạt cuộc lột xác, nâng cấp. Đó là khả năng ẩn đi những bức ảnh cũ.

Mới đây, Instagram chỉ mới tung ra tính năng Archive (Lưu trữ) cho một số ít người dùng thử nghiệm. Trước đây, người dùng mạng xã hội này chỉ có thể chọn cách xoá vĩnh viễn những bức ảnh cũ, những kỷ niệm đáng quên. Tuy nhiên, bổ sung Lưu trữ hết sức đáng giá khi đem tới một lựa chọn khác, đó là ẩn những bức ảnh đó đi.

Cũng giống như tuỳ chọn Privacy (Riêng tư) trên Facebook, người dùng Instagram cũng có thể tái xuất bản những bức ảnh đã được đưa vào Lưu trữ.

Được biết, tính năng Archive sẽ được Instagram phổ biến tới tất cả người dùng trong vài tháng tới. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ việc thiết lập từ biểu tượng "..." trên mỗi bức ảnh. Khi đó, những bài đăng này sẽ được ẩn vào một khu vực lưu trữ riêng, chỉ người dùng có thể mở được bằng một biểu tượng ở góc phải ứng dụng.

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  instagram, tính năng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines lỗ tiếp 3.400 tỷ đồng quý 3/2021, lỗ lũy kế sắp chạm mốc 1 tỷ USD

Vietnam Airlines đã lỗ lũy kế 21.200 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn thêm gần 8.000 tỷ đồng thời gian gần đây, vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines hiện cũng chỉ còn chưa tới 1.500 tỷ đồng. Như vậy, nếu tiếp tục lỗ lớn trong quý 4, cổ phiếu Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán do âm vốn chủ sở hữu.

BizInsider

Bức tranh tương phản tại Thế Giới Di Động hậu giãn cách: Rau thịt cá "ế" khách, điện thoại cháy hàng

Sau khi có thêm 320 cửa hàng trong vòng 1 năm qua, doanh thu Bách Hóa Xanh tháng 10/2021 gần như không tăng so với cùng kỳ năm trước. Trái lại, doanh thu điện thoại điện máy vừa lên cao thứ 2 trong lịch sử, góp phần giúp Thế Giới Di Động báo lãi kỷ lục.

Một cá nhân ở Hà Nội nộp 11 tỷ đồng tiền thuế từ kinh doanh thương mại điện tử

Theo đại diện của Cục Thuế Hà Nội, đây là số thuế dồn tích nhiều năm, nên số tiền chậm nộp chiếm trên 4 tỷ đồng.

WHO đang họp khẩn vì biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi: Đây là tất cả những gì chúng ta biết về B.1.1.529 cho tới lúc này

Biến thể này có 10 đột biến trên mũi gai protein, trong so sánh, biến thể Delta chỉ có 2 đột biến.

Đọc thêm