Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

04/03/2019 04:12 PM | Kinh doanh

"Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó. Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt", ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ bên lề phiên tòa xử ly hôn mới đây. Vụ ly hôn giữa ông Vũ và vợ kéo dài đã hơn 3 năm mà vẫn chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc.

Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

Trong clip phỏng vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ của Pháp luật TPHCM bên lề phiên tòa xử ly hôn, câu hỏi một người đàn ông khi tập trung vào sự nghiệp có phải hy sinh hạnh phúc gia đình được đặt ra cho vị doanh nhân từng là "biểu tượng khởi nghiệp" của giới trẻ.

"Với người làm chuyện lớn, chuyện nước - chuyện nhà khó lưỡng toàn, nhưng phải hợp nhất nó", ông Vũ trả lời.

Ông cũng không quên nhắc nhở những người xung quanh rằng: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó".

Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy

"Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt, gần như vậy. Hãy nâng tính biết cho họ! Còn lúc họ không chịu thì phải đấu tranh. Đừng để giới hạn của họ là giới hạn của mình. Người chí lớn khác ở chỗ đó".

Lê Hoàng Diệp Thảo đệ đơn ly hôn chồng từ tháng 11/2015. Hơn 3 năm trôi qua, vụ ly hôn trải qua nhiều ầm ĩ trên tòa án cũng như trên truyền thông, nhưng chưa có dấu hiệu về điểm kết thúc.

Còn với Trung Nguyên - tập đoàn mà ông Vũ cho rằng mình là linh hồn của nó, "vua cà phê" nhìn nhận doanh nghiệp đang gặp "điểm nghẽn", mà phải tháo "điểm nghẽn" này, phải để Trung Nguyên phát triển toàn cầu như hoạch định chục năm về trước.

"Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô (bà Thảo - PV) có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy. Không phải cách đó", ông Vũ nói.

Khi được hỏi cảm nhận khi mọi người nói mình "vĩ cuồng", ông Vũ cười nhỏ nhẹ: "Qua đâu có vĩ cuồng. Những gì qua nói nãy giờ là khoa học đó chứ. Tại vì mình không biết… Hãy mở tâm thức ra, đừng kết luận gì".

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Về việc cán bộ thôn thu lại tiền từ thiện, Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng: "Tiên đã làm việc, xác minh và sau khi xử lý thôn đã trả lại tiền hết cho dân rồi"

Đồng thời nữ ca sĩ bày tỏ: "Ngoài kia vẫn có nhiều người ghen ghét mình rồi đặt điều, nhiều lúc mệt mệt vô tình đọc rồi tự nhiên buồn buồn trong bụng".... Dẫu vậy, cô vẫn nhìn con người và cuộc đời với thái độ vô cùng tích cực, nhân ái.

Đọc thêm