Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc

01/01/2022 09:46 AM | Sống

Chúc mừng năm mới cả nhà!

Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc

Không khí đón năm mới vẫn đang ngập tràn khắp cõi mạng. Ai cũng thở phào nhẹ nhõm khi năm 2021 đã qua đi và hi vọng tương lai mới ở năm 2022 nên chuyện đổ ra đường đếm ngược hay mở tiệc ăn mừng tại gia hoành tráng một chút cũng là chuyện bình thường.

Như thường lệ, hoạt động này của hội nhà giàu Việt vẫn được dân tình quan tâm, theo dõi sát sao hơn cả. "Lượn" một vòng cõi mạng xem những gương mặt đình đám và nhiều tiền có phụ sự mong đợi của netizen hay không nhé!

Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Tiên Nguyên đọ sắc với rich kid kiêm mỹ nhân Thảo Nhi Lê . Hai cô nàng và nhóm bạn đã có một màn đón năm mới tưng bừng trên du thuyền. 

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 1.


Thảo Nhi Lê không quên phát "cẩu lương" cho dân mạng với khoảnh khắc đón năm mới ngọt ngào bên bạn trai.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 2.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 3.


Chị đẹp Huyền Baby tiếp tục bật chế độ "bị thời gian bỏ quên", check-in sương sương bữa tiệc ở resort sang chảnh với bạn thân.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 4.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 5.


Ái nữ nhà đại gia thuỷ sản mở tiệc đón năm mới tại gia với bàn tiệc dài dằng dặc và đầy ắp hoa tươi nhìn muốn hoa mắt.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 6.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 7.


Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lên đồ đón năm mới với hội chị em. Nhìn thế này ai nghĩ cô đã là mẹ 2 con nhỉ?

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 8.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 9.


Như mọi dịp đặc biệt khác, Mai Tây - dâu hào môn tương lai ăn tiệc tất niên linh đình cùng gia đình bạn trai thiếu gia.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 10.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 11.


Ngoài việc thông báo đang mang thai em bé đầu lòng , rich kid Thanh Tú cập nhật tình hình đón năm mới ở Phú Quốc trong chuyến du lịch cùng gia đình.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 12.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 13.


Quỳnh Anh - ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn kiêm bà xã cầu thủ Duy Mạnh khoe hộp đồ Chanel tự thưởng cho bản thân và hứa hẹn năm sau sẽ dành tiền xây nhà.

 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 14.
 Hội nhà giàu Việt đón năm mới: Người đếm ngược xập xình trên du thuyền, người gây chóng mặt với bàn tiệc dài dằng dặc - Ảnh 15.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-nha-giau-viet-don-nam-moi-nguoi-dem-nguoc-xap-xinh-tren-du-thuyen-nguoi-gay-chong-mat-voi-ban-tiec-dai-dang-dac-20220101085821364.chn

Theo SA

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Elon Musk đã vượt tầm kiểm soát, đến Uỷ ban chứng khoán Mỹ cũng sợ?

Elon Musk có thể đã trở nên quan trọng đối với một công ty đến mức SEC sợ phải làm gì đó.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Doanh nhân Minh Nhựa kể về hành trình ngộ đạo: Quyết định tu tập để hàn gắn gia đình, mỗi ngày lạy 500-1.000 cái, cùng vợ ghé thăm các tu viện trên khắp thế giới

Từng mua hàng chục xe siêu sang chạy ầm ầm trên phố, livestream bất lực khi vợ con bỏ đi, doanh nhân Minh Nhựa đã dần ngộ đạo và tự mình trở thành Phật tử, hàn gắn với vợ con.

Đọc thêm