Hội nghị thường niên 2022 của JCB Việt Nam

08/08/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Ngày 05/08 vừa qua, Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên 2022 tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier.

JCB Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên với sự góp mặt của Ngân hàng Nhà nước, các đối tác ngân hàng, tổ chức tài chính, đối tác kinh doanh, ví điện tử, sàn thương mại điện tử… Đây là hội nghị được tổ chức hằng năm nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, cũng như đưa ra chiến lược triển khai ngắn hạn và dài hạn, nhằm đem đến nhiều quyền lợi hơn cho chủ thẻ JCB.

Đại dịch Covid 19 – trong nguy có cơ

Ông Kazuma Shukuin – Trưởng đại diện JCB Việt Nam chia sẻ: "Trong gần 2 năm qua, Covid-19 đã thật sự làm gián đoạn nhiều hoạt động của chúng ta. Ở khía cạnh tích cực hơn, tôi tin rằng Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động thanh toán không tiền mặt với sự an toàn, tiện lợi. So với năm 2020, hoạt động thanh toán qua thẻ JCB tại Việt Nam năm 2021 cũng tăng 35%".

Đây là dấu hiệu cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam và thu nhập của người dân được cải thiện đáng kể sau đại dịch. Ngoài ra, điều này cũng sẽ là nền tảng để JCB Việt Nam cùng các đối tác chiến lược sẽ bứt phá trong những năm tiếp theo, đem đến nhiều quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong năm vừa qua, JCB Việt Nam đặc biệt chú trọng thực hiện đa dạng hóa trải nghiệm dành cho chủ thẻ. Bên cạnh những chương trình ưu đãi hợp tác trong lĩnh vực ăn uống, du lịch, mua sắm… truyền thống, JCB đẩy mạnh hợp tác cùng các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh Online … để tối ưu quyền lợi của chủ thẻ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, cũng như đem lại nhiều ưu đãi khác trong giai đoạn bình thường mới.

Ngoài ra, JCB còn cung cấp JCB Platinum Service – Đặc quyền thượng đỉnh dành cho chủ thẻ Ultimate và Platinum, bao gồm các dịch vụ: Phòng chờ sân bay, dịch vụ Golf, Khách sạn/Resort, Ẩm thực cao cấp Diamond Dining… nhằm mang lại những lợi ích thiết thực và sự tiện lợi cho chủ thẻ.

Tập trung tối đa nguồn lực cho các đối tác ngân hàng

Nhận định đối tác ngân hàng là chìa khóa để phát triển và mở rộng thị phần tại Việt Nam, JCB tập trung nguồn lực để phát triển kênh này. Tại Hội nghị thường niên, JCB đã trân trọng ghi nhận sự hợp tác của các đối tác ngân hàng với những thành tích vượt bậc trong năm 2021; từ đó tiếp tục đưa ra định hướng phát triển trong năm 2022 – 2023. Trong khuôn khổ của hội nghị, JCB cũng tổ chức tiệc tối thân mật dành cho các đối tác. Điểm nhấn của buổi tiệc chính là nghi thức trống Taiko truyền thống của Nhật Bản, cùng với chương trình trao thưởng, vinh danh các ngân hàng đồng hành trong năm vừa qua.

Tham dự Hội nghị, các Ngân hàng thành viên như: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB, MBBank, Agribank, Kienlongbank, OCB, Nam A Bank, Viet Capital Bank, LienVietPostBank, TPBank, BIDV, FE Credit, Mcredit, COM-B được vinh danh nhờ sự phát triển mạnh mẽ, đầu tư trong các hoạt động truyền thông và các hoạt động ưu đãi dành cho chủ thẻ.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, JCB đã chào đón thêm 3 đối tác mới là ngân hàng ABBank, MSB và PVCombank, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng, phong phú để tối ưu đặc quyền cho chủ thẻ.

Thông qua Hội nghị thường niên 2022, JCB đã có góc nhìn đa chiều về thị trường thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để JCB Việt Nam lên chiến lược tung ra nhiều hoạt động thiết thực, tối ưu các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ JCB, cũng như làm đa dạng thị trường thẻ thanh toán quốc tế hiện nay.

Được đầu tư công nghệ thẻ hiện đại cùng với hệ sinh thái đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày, các giao dịch với JCB đều được đảm bảo an toàn, tiện lợi và tiết kiệm hơn:

An toàn: Thanh toán không tiền mặt, không tiếp xúc. Bảo mật hơn với tính năng xác nhận OTP đối với thanh toán online.

Tiện lợi: Thanh toán trực tuyến và trực tiếp nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, trong nước và Quốc tế với hơn 35 triệu điểm chấp nhận thẻ.

Tiết kiệm: Tận hưởng ưu đãi siêu hot trong mọi lĩnh vực: Thương mại điện tử, Mua sắm, Ăn uống, Gia dụng, Ưu đãi 100 Nhà hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra JCB còn cung cấp các Đặc quyền thượng đỉnh (Phòng chờ sân bay, Golf, Khách sạn, Ẩm thực cao cấp) cho chủ thẻ Ultimate và Platinum.

Liên hệ mở thẻ JCB tại các Ngân hàng thành viên tại đây.

Lướt thẻ JCB - An toàn, Tiện lợi, Tiết kiệm.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm