Học Excel Online giúp người Việt tối ưu thêm 90% công dụng của Excel

25/01/2019 08:00 AM | Sống

Phần lớn người Việt Nam mới chỉ dùng được 10% công dụng của Excel. Các khóa học từ Học Exel Online (HEO) sẵn sàng giúp người học tiếp cận và tối ưu 90% công dụng còn lại của phần mềm để tăng hiệu suất công việc, mang cơ hội thành công đến sớm cho hàng nghìn học viên.

Bí quyết học Excel chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới dùng Excel để quản trị và kỹ năng sử dụng Excel là một trong những thước đo để họ đánh giá năng lực nhân viên. Nếu bạn muốn lọt vào mắt của nhà tuyển dụng, bạn muốn nhận được công việc đúng mơ ước, bạn muốn giải quyết công việc trên Microsoft Excel trong tic tắc, bạn muốn tăng cơ hội thăng tiến thì Học Excel Online (HEO) sẽ trang bị cho bạn một trong những bí quyết quan trọng để thành công.

Học Excel Online (HEO) cung cấp tất cả các khóa học online về tin học văn phòng mọi cấp độ, giúp học viên cải thiện ngay kỹ năng tin học văn phòng (Excel, Word, PowerPoint, Kế toán,...). Giúp bạn làm chủ các kỹ năng Microsoft Excel từ nhập môn đến chuyên gia phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay đã có hiểu biết căn bản. 

Các kiến thức trong khóa học của HEO được truyền tải theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao một cách chi tiết, dễ hiểu, dễ học. Vừa học vừa thực hành trọn bộ các nội dung bài giảng, các hàm thủ thuật thường dùng, kỹ năng báo cáo, thống kê, lập biểu đồ… giúp học viên thành thạo và ứng dụng được ngay trong công việc. Rút ngắn tới 70% thời gian xử lý công việc nhập liệu, định dạng, copy công thức, đánh dấu sàng lọc dữ liệu…

Đăng kí một khóa học Excel online, bạn có thể tự học bất cứ khi nào, bất cứ địa điểm nào thuận tiện bằng điện thoại, máy tính hay máy tính bảng. Đặc biệt, bạn sở hữu khóa học mãi mãi, không giới hạn thời gian và số lần xem, tiết kiệm cả về chi phí và thời gian lên lớp tại các trung tâm.

Nếu như không hiểu bài, gặp khó khăn trong công việc sẽ có chuyên gia và giảng viên trực tiếp hỗ trợ đến bạn qua Group Facebook. HEO cam kết hoàn trả học phí nếu như bạn không hài lòng về chất lượng của khóa học.

Thành công của học viên – “trái ngọt” của HEO

“Trước đây em từng tốn khoảng 2 giờ để hoàn thành việc tính toán chỉnh sửa một file excel trong công việc. Sau khi hoàn thành khóa Ex101 em đã dành một tuần để viết lệnh tự động hóa quy trình tính toán của mình. Giờ đây em có thể rút ngắn thời gian giải quyết chỉ còn 5 phút. Em đã chia sẻ lệnh của mình với các đồng nghiệp khác và mọi người cũng đánh giá nó rất cao” (Nguyễn Bảo Hân), “Tôi nay đã 50 xuân. Nhờ thầy mà tôi đã làm được công cụ tự động chạy từ excel ra các báo cáo bằng word và hồ sơ lưu trữ cho một cuộc kiểm tra bằng vài cú nhấp chuột” (vdnhan69), “Em vừa trúng tuyển bên MB. Mặc dù ít kinh nghiệm nhưng họ đánh giá cao khả năng Excel của em”… và còn rất nhiều học viên khác đã gặt hái thành công cùng HEO, cho đội ngũ giảng dạy, nhân viên của HEO những “trái ngọt” trong sự nghiệp gieo trồng.

Học Excel Online giúp người Việt tối ưu thêm 90% công dụng của Excel - Ảnh 1.

Giáo viên của HEO giảng dạy cho cán bộ nhân viên công ty Messer

Chỉ trong vòng hai năm, Học Excel Online đã ngày càng vững bước trên con đường trở thành đơn vị đào tạo và chia sẻ kiến thức Tin học văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại HEO đang có khoảng trên 40.000 học viên, và con số này vẫn tiếp tục gia tăng mỗi ngày.

Lãnh đạo của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng tin tưởng lựa chọn HEO là đối tác giảng dạy, đào tạo nội bộ mảng tin học văn phòng.

Học Excel Online giúp người Việt tối ưu thêm 90% công dụng của Excel - Ảnh 2.

Giáo viên của HEO đào tạo trực tiếp kỹ năng Tin học VP cho cán bộ nhân viên VietinBank

HEO chú trọng xây dựng và phát triển cộng đồng chia sẻ kiến thức góp phần nâng cao khả năng tin học văn phòng của người Việt. Trang blog.hocexcel.online sở hữu hàng ngàn bài viết được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu về tin học văn phòng, với lượng truy cập hơn 1 triệu lượt mỗi tháng.

Tài sản của mỗi người khác nhau nhưng quỹ thời gian của mọi người là như nhau. Bạn muốn sử dụng 24h mỗi ngày, 60 phút mỗi giờ của mình ra sao? Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để chần chừ, đắn đo cho một khóa học Exel hữu ích? Bổ khuyết kỹ năng, kiến thức Microsoft Excel không bao giờ là thừa và đừng lãng phí cơ hội nâng tầm bản thân ngay khi bạn vẫn có thể nhé.

Đăng kí ngay khóa học Excel online hiệu quả của HEO:

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/www.hocexcel.online/

- Website: www.hocexcel.online

- Điện thoại: 0869 837 870

- Địa chỉ: Tầng 20 tòa Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ánh Dương

Từ khóa:  excel
Cùng chuyên mục
XEM