Hoàng tử William nói đùa mình và công nương Kate đang 'lan truyền virus corona'

05/03/2020 09:20 PM | Thời sự

Vào buổi chiều đầu tiên trong chuyến đi 3 ngày đến Ireland, vị hoàng tử nước Anh đã nói đùa với các nhân viên y tế rằng mình đang lây lan virus.

Hoàng tử William nói đùa mình và công nương Kate đang 'lan truyền virus corona'

Ngày 3/3, hoàng tử William và công nương Kate được đón tiếp tại thủ đô Dublin trong chuyến công du đến Ireland. Khi đó, công tước xứ Cambridge đã trò chuyện với Joe Mooney - một nhân viên y tế cao cấp thuộc Dịch vụ Cứu thương quốc gia Ireland: "Tôi cá là mọi người có vẻ đều nói 'tôi bị nhiễm virus corona, tôi sắp chết' và các anh sẽ đáp kiểu như 'ồ không, anh chỉ bị ho thôi'".

Hoàng tử William nói đùa mình và công nương Kate đang lan truyền virus corona - Ảnh 1.

Hoàng tử William và công nương Kate đang công du ở Ireland (Ảnh: Getty)

Theo hãng thông tấn PA, hoàng tử William cũng đặt ra câu hỏi liệu truyền thông có đang đưa tin thái quá hay không. "Hiện tại, tình hình dịch virus corona có vẻ quá kịch tính. Anh có nghĩ truyền thông đang thổi phồng một chút hay không?" - hoàng tử bày tỏ.

Theo CNN, trong một đoạn clip khác, hoàng tử William nói đùa: "Nhân tiện, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đang lan truyền virus corona". Sau đó hoàng tử nhanh chóng xua tay và nói tiếp: "Xin lỗi. Chúng tôi sẽ cẩn trọng về việc đó, vậy nên hãy bảo chúng tôi khi cần dừng lại nhé".

Hoàng tử William nói đùa mình và công nương Kate đang 'lan truyền virus corona'

Hoàng tử William và phu nhân đã bắt tay nhiều người trong ngày đầu tiên đến Ireland. Tuy nhiên, họ được cho là vẫn tuân thủ các hướng dẫn của Cơ quan Y tế Cộng đồng Anh Quốc.

Theo Sở Y tế và chăm sóc xã hội của Anh, nước này đã xét nghiệm cho 16.659 người, phát hiện 85 người nhiễm Covid-19. Trên toàn cầu, dịch đã lan tới 84 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 95.000 người nhiễm bệnh và 3.286 người tử vong tính đến ngày 5/3.

(Theo CNN, Guardian)

Hoàng tử William nói đùa mình và công nương Kate đang lan truyền virus corona - Ảnh 3.

Theo JAYDEN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm