Hoàng gia chính thức lên tiếng về thông tin Nữ hoàng Anh nghi nhiễm Covid-19 và lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle với gia đình chồng

28/03/2020 08:46 PM | Sống

Hoàng gia Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn khi các thành viên mỗi người một nơi và những vụ lùm xùm vẫn chưa hề chấm dứt.

Hoàng gia chính thức lên tiếng về thông tin Nữ hoàng Anh nghi nhiễm Covid-19 và lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle với gia đình chồng

Vào ngày 27/3, thông tin Thủ tướng Boris Johnson dương tính với Covid-19 đã gây xôn xao dư luận nước Anh. Nhiều nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã từng tiếp xúc với Thủ tướng Anh vào ngày 11/3 làm dấy lên nghi ngờ người đứng đầu hoàng gia có thể đã bị nhiễm Covid-19.

Trước đó, Thái tử Charles cũng dương tính với virus corona và ông cũng bị nghi ngờ là có khả năng lây cho Nữ hoàng Anh khi hai người gặp nhau gần đây nhất vào ngày 12/3. Trước những đồn đoán, nghi ngờ trên, ngay trong ngày 27/3, Hoàng gia Anh đã lên tiếng chính thức.

Theo Cung điện Buckingham, Nữ hoàng Anh có sức khỏe tốt và bà hiện vẫn làm việc bình thường trong thời gian ở lâu đài Windsor. Phía Cung điện cũng công bố hình ảnh mới nhất về Nữ hoàng Anh đang ngồi thảo luận với Thủ tướng Boris Johnson qua điện thoại vào ngày 25/3.

Hoàng gia chính thức lên tiếng về thông tin Nữ hoàng Anh nghi nhiễm Covid-19 và lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle với gia đình chồng - Ảnh 1.

Bức hình mới nhất của Nữ hoàng Anh được Cung điện Buckingham công bố.


Trong bức hình có thể thấy, Nữ hoàng giản dị trong trang phục màu xanh, ngồi trong một căn phòng ấm áp và tay cầm điện thoại. Theo Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Anh đang hỏi thăm và trao đổi với Thủ tướng Anh về tình hình dịch Covid-19.

Trong khi đó, người dùng mạng đang sục sôi vì lời nói dối của Meghan đối với Nữ hoàng Anh cùng các thành viên khác trong hoàng gia. Theo đó, vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà Sussex đã quay lại Anh để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng. Tuy nhiên cặp đôi này không mang theo bé Archie, 10 tháng tuổi, để đứa trẻ ở Canada cho bảo mẫu chăm nom.

Nữ hoàng Anh được cho là tỏ ra rất buồn bã khi không được gặp chắt thứ 8 của mình sau một thời gian dài xa cách. Bé Archie đã ở Canada từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay. Meghan đã vấp phải sự chỉ trích vì quyết định không đưa con trai về Anh. Cô giải thích lý do với bạn bè của mình rằng vì lo sợ dịch Covid-19 nên để đảm bảo an toàn cho con trai, cô đã có quyết định gây tranh cãi.

Hoàng gia chính thức lên tiếng về thông tin Nữ hoàng Anh nghi nhiễm Covid-19 và lời nói dối trắng trợn của Meghan Markle với gia đình chồng - Ảnh 2.

Meghan bị đánh giá là con người dối trá, lời nói bất nhất.


Tuy nhiên, mới đây, Meghan lại vội vã đưa con trai Archie lên chuyên cơ rời Canada đến Mỹ định cư trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Hành động này của Meghan bị chỉ trích là dối trá và coi thường Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia. Rõ ràng Meghan đã viện ra lý do để che đậy mong muốn ích kỷ của mình, không cho con trai trở về gặp gỡ người thân của gia đình nhà chồng.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Bất bình đẳng thu nhập: Cội nguồn của sự giận dữ tại Mỹ

Báo cáo của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) cho thấy bất bình đẳng thu nhập tại Mỹ là cao nhất trong số 7 nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới

Bộ phát wifi "quyền năng": Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó "không làm gì cũng có tiền"

Thời gian vừa qua, dự án Owifi đã "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn mạng xã hội vì được quảng cáo là dự án miễn phí phủ sóng wifi cho cộng đồng.

Tác giả phi thuyền không gian Việt Nam hỏi: Bao giờ ta có SpaceX, Elon Musk?

Phạm Gia Vinh, kỹ sư trưởng chế tạo phi thuyền không gian thử nghiệm thành công tại Ấn Độ và Úc đặt câu hỏi: Bao giờ Việt Nam có SpaceX, Elon Musk?

Đọc thêm