Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì về bảng điểm tốt nghiệp yếu kém, môn cao nhất chỉ đạt 5,2 điểm?

17/09/2018 17:20 PM | Sống

"Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người", Trần Tiểu Vy nói.

Tân Hoa hậu liên tiếp ấp úng, lúng túng khi ứng đáp

Ngay trong đêm chung kết, phần thi ứng xử của Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong top 5 cuộc thi, câu trả lời của Tiểu Vy được nhận xét là khá ấp úng, thiếu tự tin nhất. Thế nhưng, cô nàng vẫn chiến thắng tất cả các ứng viên còn lại để giành lấy danh hiệu cao quý nhất.

Dù phần thi ứng xử trong đêm chung kết chỉ chiếm 10% tổng điểm cuối cùng. Thế nhưng không ít khán giả cũng bày tỏ sự e ngại với khả năng ứng đáp của Tân Hoa hậu. Nhất là chỉ sau một thời gian ngắn nữa, cô sẽ đại diện Việt Nam đi thi đấu tại một cuộc thi mang tầm cỡ thế giới.

Trong buổi họp báo sau chương trình, hoa hậu tiếp tục gây bất ngờ cho giới truyền thông với phần trả lời phỏng vấn "ngắn kỉ lục".

Những câu trả lời của Tiểu Vy đều rất ngắn, có phần hơi ngây ngô, đôi lúc lạc đề.

Tân Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy gây cười bởi bài trả lời phỏng vấn "ngắn nhất lịch sử" trong họp báo

Ảnh hồi bé đáng yêu của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Gia cảnh tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy: Bố bị tai biến, mẹ là trụ cột gia đình

Sáng nay (17/9), Tiểu Vy và 2 Á hậu cũng có một cuộc giao lưu trực tuyến với một tờ báo. Tuy nhiên, nếu Phương Nga và Thúy An khá thỏa mái và tự tin khi trò chuyện thì Tiểu Vy tiếp tục lộ rõ sự lo lắng, lúng túng.

Hầu hết câu trả lời của Tiểu Vy đều được trả lời khá dè dặt. Có những đoạn cô phải dừng lại một lúc khá lâu, hoặc nhờ đến sự trợ giúp của 2 nàng Á hậu ngồi cạnh mới có thể hoàn thành.

Về vấn đề này, một thành viên trong Ban giám khảo cũng đưa nhận định rằng Tiểu Vy có những hạn chế trong kỹ năng trả lời. Điều đó xuất phát từ việc cô còn rất trẻ, trước đó lại chưa từng có kinh nghiệm trong việc này.

Đồng thời, vị giám khảo này cũng bày tỏ những suy nghĩ lạc quan về sự tiến bộ của Tân Hoa hậu trong thời gian sắp tới.

Lên tiếng trước tin đồn học kém, điểm tốt nghiệp hầu hết dưới 5

Cũng ngay đêm chung kết, một bảng điểm tốt nghiệp Trung học phổ thông được cho là của Tiểu Vy bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội.

Trong bảng điểm đó, hầu hết điểm số đều rất thấp, dưới 5 điểm, thậm chí có những môn chỉ trên 2 điểm.

Trước sự việc này, Tiểu Vy đã có những chia sẻ chính thức trên Zing.vn. Theo lời Tiểu Vy, cô không phải là một người học giỏi nhưng luôn cần cù để bù lại thông minh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì về bảng điểm tốt nghiệp yếu kém, môn cao nhất chỉ đạt 5,2 điểm? - Ảnh 1.

Bảng điểm được cho là của Hoa hậu Tiểu Vy bị rò rỉ sau đêm chung kết.

Khi được hỏi về điểm số, Tiểu Vy đáp: "Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người. Con người không ai có thể hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện mình hơn nữa", nguồn Zing.

Trước đó, tại buổi họp báo sau đăng quang, đối diện câu hỏi về điểm số tốt nghiệp thấp trên, hoa hậu 18 tuổi đã khéo né tránh trả lời.

Trong cuộc giao lưu trực tuyến diễn ra sáng nay với Topsao, Tiểu Vy cũng cho biết trong thời gian sắp tới cô sẽ cố gắng rèn luyện trau dồi kiến thức cũng như những kỹ năng khác để có thể hoàn thiện mình hơn, xứng với niềm tin mà mọi người đã trao gửi.

Theo Ý An

Cùng chuyên mục
XEM