HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000USD chống dịch Covid-19, các cầu thủ cũng hô hào nhau chung tay

26/03/2020 08:45 PM | Thời sự

"Tôi chỉ mong góp một phần nhỏ bé nhằm xoa dịu nỗi đau của những người nhiễm Covid-19", ông cho biết.

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000USD chống dịch Covid-19, các cầu thủ cũng hô hào nhau chung tay

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, rất nhiều tổ chức và cá nhân đã tham gia quyên góp tiền bạc và vật chất trong thời gian vừa qua. HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo chính là cái tên mới nhất trong danh sách này.

Chiều ngày 26/3, thầy Park đã đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và trực tiếp ủng hộ 5.000 USD (~120 triệu VNĐ) cho "Quỹ phòng chống dịch Covid-19".

HLV Park Hang-seo cho biết, ông hy vọng mình có thể động viên, an ủi phần nào đến những người đang chịu đau khổ và những người đang chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra.

"Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại SARS-CoV-2. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do SARS-CoV-2", HLV trưởng ĐTQG chia sẻ tại buổi gặp mặt

Ông cũng khẳng định: "Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

 HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000USD chống dịch Covid-19, các cầu thủ cũng hô hào nhau chung tay - Ảnh 1.

Trước đó, thầy Park cũng đã tham gia chiến dịch "Thử thách rửa tay đúng cách" do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện trên mạng xã hội, với mục đích lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự bùng phát của dịch Covid-19.

Do V-Leaugue 2020 đã bị tạm hoãn vì dịch bệnh, thầy Park không thể đi theo dõi phong độ các tuyển thủ trên các sân cỏ cả nước, mà đành ở nhà để góp phần chống dịch. Không chỉ ông mà nhiều cầu thủ khác cũng tham gia vào cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 bằng cách chia sẻ trên trang cá nhân các thông điệp như "Việt Nam cố lên"; "Việt Nam chiến thắng đại dịch", "Một chút công sức đẩy lùi corona, Việt Nam chiến thắng"...

4 ngày trước, tiền đạo Văn Toàn cũng đã trực tiếp đóng góp số tiền 150 triệu VNĐ vào "Quỹ phòng chống dịch Covid-19" mà anh cùng Công Phượng và nhiều bạn bè kêu gọi được. Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại đại bản doanh của Quân khu 1 để ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giầy để phòng, chống dịch Covid-19. Tiền đạo Văn Quyết cũng ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước.

 HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000USD chống dịch Covid-19, các cầu thủ cũng hô hào nhau chung tay - Ảnh 3.

Theo Linh Hân

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lãnh đạo cần làm gì để nhân viên làm việc tại nhà mà không chán nản: Chấm công - giao việc - họp online thường xuyên, áp dụng OKR triệt để và khuấy động tinh thần liên tục!

Mọi cơn bão dịch bệnh đi qua sẽ là một phép thử để Lãnh đạo công ty linh hoạt hơn, ứng biến nhanh hơn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp nên nhìn nhận lại khả năng ứng phó sự thay đổi và cấu trúc công ty đủ sự linh hoạt để chuyển mình với những thay đổi bất ngờ từ bên ngoài hay chưa.

[TIN VUI]: 27 bệnh nhân mắc COVID-19 được xuất viện trong sáng 30/3

BS. Trần Văn Giang (BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương) chia sẻ, 27 bệnh nhân đều có tình trạng tốt, sức khỏe ổn định. Các bệnh nhân đều có ít nhất từ 2 đến 3 lần có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bậc thầy marketing Philip Kotler chỉ ra sai lầm của các công ty khi kinh tế hỗn loạn: Hầu hết đều phản xạ bằng cách cắt giảm tiếp thị, làm vậy là bạn đang nhường chỗ cho đối thủ cạnh tranh!

Philip Kotler cho rằng khi đến thời điểm phải cắt giảm, mảng tiếp thị dường như luôn bị "xử trảm" đầu tiên, và thứ hai là việc phát triển sản phẩm mới. Hành động như vậy luôn là một sai lầm vì nó phá hủy thị phần và sự đổi mới của công ty.

Đọc thêm