HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài

24/02/2020 10:16 AM | Thời sự

Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế ở sân bay Nội Bài, HLV Park Hang-seo cùng vợ di chuyển thẳng ra xe ô tô đã chờ sẵn mà không nán lại bất kì giây nào để trả lời báo chí

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài
HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang kín mặt, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 20-2 nhưng vì mùa giải 2020 tạm hoãn sang tháng 3 nên ông cũng quyết định dời thời điểm có mặt ở Hà Nội 3 ngày. Thật không may là đúng thời điểm này thì Hàn Quốc bùng phát dịch Covid-19, khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, có thể bị cách ly hoặc không thể sang Việt Nam đúng lịch.

Rất may là cuối cùng, mọi chuyện phần nào suôn sẻ với HLV Park Hang-seo khi không có chuyến bay nào từ Hàn Quốc sang Việt Nam bị hủy hay hoãn. Chính vì thế mà tối 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ là bà Choi Sang-a vẫn di chuyển được bình thường và ra khỏi sân bay Nội Bài sớm hơn dự kiến 20 phút. Chuyến bay của hãng hàng không Hàn Quốc chở ông Park và bà Choi cùng cách hành khách khác, đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 21 giờ 17 phút.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế ở sân bay theo đúng trình tự dành cho hành khách đi về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã không nán lại một giây nào để trả lời báo chí đang đợi ngoài cửa sân bay. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng vợ rời đi vội vã ra thẳng ô tô, nơi có trợ lý tiếng Anh Lee Jung-hak đợi sẵn.

Ngày 25-2, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có buổi làm việc xung quanh kế hoạch chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho trận gặp Malaysia vào ngày 31-3 tới.

 HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Theo Anh Dũng

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

‘Lò xo’ kinh tế sẽ bật lên khi dịch bệnh cơ bản được giải quyết

“Việc hỗ trợ người lao động mất việc, người nghèo, người yếu thế, bảo đảm an sinh xã hội, với tinh thần như một chiếc lò xo bị nén, chuẩn bị đón bắt thời cơ, biến nguy thành cơ để phát triển khi dịch giảm, bị chặn đứng. Nếu dịch bệnh tiếp tục thì việc bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của nhân dân là quan trọng chứ không phải sản xuất và kinh tế”.

Miễn phí toàn bộ cước Internet cho học sinh sinh viên và thầy cô khi học online

Bên cạnh đó, tại các khu vực cách ly tập trung, các cơ sở y tế đang thực hiện cách ly, điều trị, các doanh nghiệp viễn thông sẽ lắp đặt wifi miễn phí. Các gói cước gia đình được tăng tốc độ truy cập 50% nhưng không tăng giá.

Chủ tịch Hà Nội: Thành phố đã có trường hợp F2 Covid-19 trở thành F0 ở quận Long Biên

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung quyết định mở rộng phạm vi và đối tượng xét nghiệm nhanh COVID-19, thực hiện từ ngày mai 2/4 tại 9 quận, huyện.

Chân dung doanh nhân người Việt phát minh máy trợ thở nhỏ gọn và kinh tế, sắp được trang bị 2000 chiếc cho Việt Nam chống Covid-19

Theo nguồn tin mới nhất, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Đại học Văn Lang đã chính thức nhận tài trợ toàn bộ chi phí trang bị 2.000 máy thở này. Hiện nay, hợp đồng tài trợ đã được ký kết và các đơn vị trên đã thanh toán toàn bộ giá trị 2.000 bộ máy thở cho Metran.

Đọc thêm