HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài

24/02/2020 10:16 AM | Thời sự

Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế ở sân bay Nội Bài, HLV Park Hang-seo cùng vợ di chuyển thẳng ra xe ô tô đã chờ sẵn mà không nán lại bất kì giây nào để trả lời báo chí

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài
HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang kín mặt, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 20-2 nhưng vì mùa giải 2020 tạm hoãn sang tháng 3 nên ông cũng quyết định dời thời điểm có mặt ở Hà Nội 3 ngày. Thật không may là đúng thời điểm này thì Hàn Quốc bùng phát dịch Covid-19, khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, có thể bị cách ly hoặc không thể sang Việt Nam đúng lịch.

Rất may là cuối cùng, mọi chuyện phần nào suôn sẻ với HLV Park Hang-seo khi không có chuyến bay nào từ Hàn Quốc sang Việt Nam bị hủy hay hoãn. Chính vì thế mà tối 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ là bà Choi Sang-a vẫn di chuyển được bình thường và ra khỏi sân bay Nội Bài sớm hơn dự kiến 20 phút. Chuyến bay của hãng hàng không Hàn Quốc chở ông Park và bà Choi cùng cách hành khách khác, đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 21 giờ 17 phút.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế ở sân bay theo đúng trình tự dành cho hành khách đi về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã không nán lại một giây nào để trả lời báo chí đang đợi ngoài cửa sân bay. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng vợ rời đi vội vã ra thẳng ô tô, nơi có trợ lý tiếng Anh Lee Jung-hak đợi sẵn.

Ngày 25-2, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có buổi làm việc xung quanh kế hoạch chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho trận gặp Malaysia vào ngày 31-3 tới.

 HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài  - Ảnh 1.

Theo Anh Dũng

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm