HLV Park Hang Seo: 'Không cử gián điệp theo dõi U22 Campuchia'

06/12/2019 05:29 PM | Thời sự

HLV Park Hang Seo khẳng định không có chuyện ông cử gián điệp để theo dõi các buổi tập của U22 Campuchia.

HLV Park Hang Seo: 'Không cử gián điệp theo dõi U22 Campuchia'

"Tôi tôn trọng Campuchia và không bao giờ gửi gián điệp theo dõi họ. Phóng viên Việt Nam rất bận để làm việc và đi họp báo của tôi nên họ không có thời gian để làm gián điệp. Chúng tôi đã có video và phân tích video không cần gửi gián điệp, làm ơn nói với truyền thông Campuchia như vậy", HLV Park Hang Seo khẳng định khi phóng viên Campuchia hỏi liệu ông có do thám đội bóng của họ như báo chí nước này đưa tin hay không.

HLV Park Hang Seo: Không cử gián điệp theo dõi U22 Campuchia - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam thường có kết quả tốt trước U22 Campuchia ở các kỳ SEA Games. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Felix Dalmas hiện tại là đối thủ rất đáng gờm. U22 Campuchia đã hạ đương kim á quân U22 Malaysia ở trận cuối vòng bảng để giật vé vào bán kết lần đầu trong lịch sử.

Keo Sokpheng cùng đồng đội không giàu kinh nghiệm, song rất thoải mái về tinh thần. HLV Dalmas của U22 Campuchia nói rằng U22 Việt Nam có nghĩa vụ phải thắng, còn đội bóng của ông thì không. HLV Park Hang Seo cũng cho rằng trận đấu tối mai sẽ không dễ dàng.

"U22 Campuchia là hiện tượng. Tôi nghĩ đội nào cũng mạnh ở bảng B. Philippines có thể có lợi thế hơn nhưng tôi không muốn nói về cách đội khác. Chúng tôi muốn tập trung vào U22 Campuchia và cố gắng hết sức để chiến thắng", HLV Park Hang Seo chia sẻ. "Bảng của Campuchia chỉ có 5 đội, họ được nghỉ nhiều hơn chúng tôi 1 ngày".

HLV Park Hang Seo: Không cử gián điệp theo dõi U22 Campuchia - Ảnh 2.

U22 Việt Nam có dấu hiệu xuống sức.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng từ chối bình luận về phát biểu chê trách trọng tài của HLV Akira Nishino. Theo ông Park, mỗi HLV có một quan điểm riêng cần được tôn trọng. "HLV Thái Lan là bạn, cũng là đồng nghiệp của tôi. Ông ấy có lý do để bình luận như vậy. Còn với tôi, thật không hay khi nhận xét về người khác.Tôi không có gì để bình luận", ông Park khẳng định.

Sau cùng, HLV Park Hang Seo muốn CĐV hay truyền thông để lại sau lưng sai lầm của các cầu thủ và chỉ hướng về trận đấu phía trước. "Tôi không muốn nói về những sai lầm trong quá khứ mà muốn hướng đến trận ngày mai. Sai lầm giúp cho đội bóng khắc phục và giúp cầu thủ tiến bộ hơn trong tương lai", ông Park kết luận.

 (từ Manila, Philippines)

Theo Hồng Nam

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Câu chuyện kinh doanh

Tại sao iPhone luôn đắt đỏ, có đơn giản chỉ vì giá trị thương hiệu của Táo khuyết?

Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, chưa bao giờ có giá rẻ và thậm chí còn tăng đáng kể theo thời gian. Tại sao lại như vậy?

Bài học cuộc sống

Chỉ cần sớm trước 10 phút, cuộc sống cũng sẽ có những khác biệt to lớn

Nếu bất luận là làm chuyện gì cũng có thể sớm trước 10 phút, để có thể đi ứng đối với một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra, vậy thì cuộc sống của chúng ta sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Đọc thêm