Hiệu trưởng nói rõ về thông tin NSƯT Đức Hải bị nhà trường chấm dứt hợp đồng

10/06/2021 10:59 AM | Thời sự

NSƯT Đức Hải sau khi bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng hiện đang không có bất cứ hoạt động nào tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Hiệu trưởng nói rõ về thông tin NSƯT Đức Hải bị nhà trường chấm dứt hợp đồng

Sáng 10/6 xuất hiện thông tin trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chấm dứt hợp đồng với NSƯT Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, liên hệ với TS Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, ông cho biết thông tin này là không chính xác. TS Vũ Khắc Chương đính chính rằng hiện nay nhà trường vẫn đang đợi kết quả từ cơ quan điều tra về sự việc của NSƯT Đức Hải rồi mới xem xét xử lý các bước tiếp theo. Hiện tại NSƯT Đức Hải cũng không có bất cứ hoạt động nào tại trường.

Hiệu trưởng nói rõ về thông tin NSƯT Đức Hải bị nhà trường chấm dứt hợp đồng - Ảnh 1.

Thông tin NSƯT Đức Hải bị chấm dứt hợp đồng với nhà trường là không đúng

Trước đó, vào ngày 9/6, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã chính thức ra thông cáo báo chí liên quan tới việc miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng của NSƯT Đức Hải sau loạt lùm xùm.

Theo thông báo từ phía nhà trường, ngoài việc bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng, NSƯT còn phải dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị và bàn giao công việc đúng theo quy định của nhà trường.

BIỆN BẠCH HIỀN

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm