Hello Bacsi hứa hẹn thay đổi cách người Việt chăm sóc sức khỏe

23/06/2022 08:00 AM | Sống

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam và 9 nước trong khu vực châu Á, Hello Bacsi đã có chỗ đứng vững về mặt nội dung sức khỏe được kiểm chứng bởi bác sĩ.

Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ có xu hướng tăng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe theo hướng cá thể hoá. Bên cạnh đó, nhờ vào sự phát triển nhanh của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, ảnh hưởng của dịch covid-19 mà nhu cầu khám chữa bệnh từ xa cũng ngày càng nhiều hơn. Vì thế, loại hình dịch vụ sức khoẻ này cũng được chú trọng đầu tư và phát triển.

Nổi bật trong thị trường này chính là dịch vụ khám bệnh từ xa được cung cấp bởi Hello Bacsi.

Hello Bacsi hứa hẹn thay đổi cách người Việt chăm sóc sức khỏe - Ảnh 1.

Giao diện chính của Hellobacsi.com

Sức khoẻ gia đình Việt là ưu tiên hàng đầu

Hello Bacsi cung cấp cho người dùng nền tảng công nghệ Healthtech hàng đầu, góp phần thay đổi cách người Việt theo dõi sức khoẻ và thăm khám trong thời đại 4.0.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe Health Tech hàng đầu

Công nghệ của Hello Bacsi cho phép nhà cung cấp dịch vụ y tế có thể dễ dàng tiếp cận tới từng đối tượng bệnh nhân phù hợp với lĩnh vực dịch vụ mà họ đang cung cấp. Đồng thời, cho phép bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với dịch vụ mà họ mong muốn cả về địa điểm, thời gian lẫn mức chi phí sử dụng dịch vụ.

Có mặt tại buổi phỏng vấn hôm nay, Country Manager của Hello Bacsi tại Việt Nam, Ông David Paysant đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Tại sao bệnh nhân nên dùng các dịch vụ sức khoẻ trên Hello Bacsi?

Khi sử dụng dịch vụ, bệnh nhân sẽ nhận được những lời khuyên hoặc thông tin chính thống về bệnh lý họ gặp phải. Trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ uy tín trong ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các công cụ kiểm tra sức khoẻ, chuẩn đoán rủi ro bệnh lý, giúp bệnh nhân có thể tự chủ động kiểm tra tình trạng của mình. Hơn hết là công nghệ này được phát triển để phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, ngay cả người lớn tuổi.

Các dịch vụ chính Hello Bacsi cung cấp là gì

Ở đây, chúng tôi cung cấp 3 hoạt động chính. Đầu tiên, khách hàng có thể đọc và tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh lý, dấu hiệu bệnh lý mà mình đang gặp phải. Thứ hai, khách hàng có thể tham gia cộng đồng thảo luận cùng chuyên gia tại Hellobacsi.com và Marrybaby.vn. Thứ ba là dịch vụ đặt lịch khám trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ y tế từ xa của chúng tôi.

Hello Bacsi hứa hẹn thay đổi cách người Việt chăm sóc sức khỏe - Ảnh 2.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tiếp hoặc trực tuyến ngay trên nền tảng hellobacsi.com

Ông có thể chia sẻ nhiều hơn về "dịch vụ y tế từ xa" của Hello Bacsi là như thế nào không?

Dịch vụ y tế từ xa của Hello Bacsi cho phép các phòng khám cung cấp gói dịch vụ cho bệnh nhân của họ một cách dễ dàng mà không cần đầu tư trả trước hoặc phát triển công nghệ. Thông qua một giao diện duy nhất để truy cập, sử dụng, kết nối, cập nhật thông tin và quản lý dữ liệu với tính bảo mật cao. Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể kết nối với dịch vụ thăm khám sức khỏe của họ từ xa một các thuận tiện, nhanh chóng, giá cả phải chăng. Dịch vụ này không chỉ giới hạn trong tập dữ liệu khách hàng hiện có của các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế mà còn mở rộng hơn ở tập khách hàng mới thông qua hành động đặt lịch khám trên Hellobacsi.com.

Hello Bacsi hứa hẹn thay đổi cách người Việt chăm sóc sức khỏe - Ảnh 3.

Bác sĩ và bệnh nhân sẽ được kết nối hình ảnh thông qua một đường dẫn duy nhất

Để sử dụng dịch vụ này, bệnh nhân có thể truy cập vào danh mục đặt lịch với bác sĩ trên Hellobacsi.com. Bệnh nhân chọn dịch vụ và mức phí tư vấn (nếu có) phù hợp với mình nhất, và tiến hành thanh toán trực tuyến. Sau khi thanh toán là hoàn tất. Khi đến thời điểm trên cuộc hẹn, bác sĩ và bệnh nhân sẽ nhận được thông báo để truy cập vào một đường dẫn duy nhất, giúp họ kết nối hình ảnh và trao đổi thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ đặt lịch khám và chăm sóc sức khỏe trực tuyến của Hello Bacsi có gì nổi bật?

Chúng được phát triển trên nền tảng dịch vụ phần mềm, với tên gọi Hello Bacsi Pro. Hello Bacsi Pro đưa ra các giải pháp trực tuyến cho cả nhà cung cấp dịch vụ y tế lẫn bệnh nhân. Điểm đặc biệt là dịch vụ này hoạt động 24/7 trên một mạng lưới rộng lớn với hơn 8 triệu người dùng mỗi tháng và hơn 100 cơ sở y tế, chuyên gia uy tín trên khắp cả nước. Hello Bacsi Pro tích hợp các tính năng tự động hoá giúp giảm thiểu thời gian quản lý thủ công, đồng thời tối đa hoá trải nghiệm người dùng.

Hello Bacsi hứa hẹn thay đổi cách người Việt chăm sóc sức khỏe - Ảnh 4.

Tham gia các cộng đồng chăm sóc sức khoẻ trên Hello Bacsi để thảo luận và trò chuyện cùng chuyên gia y tế hoàn toàn miễn phí

Các dịch vụ trên Hello Bacsi có mất phí không?

Người dùng hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ chi phí để trở thành thành viên trên Hello Bacsi cũng như trên các cộng động sức khoẻ thuộc Hello Bacsi. Riêng đối với dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến sẽ có các chi phí tư vấn, như tôi đã chia sẻ ở trên.

Tính bảo mật thông tin người dùng của Hello Bacsi như thế nào?

Là nền tảng cung cấp các dịch vụ trực tuyến, chúng tôi hiểu rằng dữ liệu thông tin khách hàng là tài sản và thuộc quyền sở hữu của mỗi cá nhân. Vì thế, mọi thông tin được chia sẻ trên Hello Bacsi được sử dụng cho đúng mục đích: "Mang tới các dịch vụ và thông tin tốt nhất, phù hợp nhất đến với người dùng. Tất cả thông tin đều được bảo mật hoàn toàn và chỉ được sử dụng khi có sự đồng thuận của người dùng."

Khách hàng cần làm gì để có thể sử dụng công nghệ Healthtech của Hello Bacsi?

Khách hàng có thể sử dụng Hello Bacsi trực tiếp ngay trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại. (Ứng dụng đang được phát triển và dự kiến đưa vào áp dụng trong năm 2023).

Cám ơn ông cho những chia sẻ trên

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM