Heerenveen trả hàng triệu đô bầu Hiển cũng không bán Văn Hậu, vì sao?

24/04/2020 02:35 PM | Thời sự

SC Heerenveen có thể sẽ phải cam kết để Đoàn Văn Hậu ra sân nhiều hơn nếu muốn bầu Hiển tiếp tục cho cầu thủ "con cưng" ăn tập xa nhà, phát triển sự nghiệp.

Heerenveen trả hàng triệu đô bầu Hiển cũng không bán Văn Hậu, vì sao?

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ đáo hạn cuối tháng 6 tới. Tương lai của hậu vệ CLB Hà Nội đang trở thành vấn đề khiến nhiều người quan tâm sau khi giải vô địch bóng đá Hà Lan tiếp tục hoãn vì COVID-19. Theo thông tin của Webthethao, SC Heerenveen vừa qua đã có các cuộc tiếp xúc với Văn Hậu và những người liên quan nhằm xác định kế hoạch trong tương lai với anh.

Được biết, đội bóng Hà Lan nhiều khả năng sẽ gửi lời đề nghị tới Hà Nội để tiếp tục mượn Văn Hậu thêm 1 năm. Với quyết định này, SC Heerenveen không mất gì, trong khi Văn Hậu cũng thoả nguyện vọng được tiếp tục ở lại rèn luyện, phát triển tài năng.

Tuy nhiên, một rào cản rất lớn có thể khiến Đoàn Văn Hậu không được như ý, đó chính là phía CLB Hà Nội và bầu Hiển. Còn nhớ trước thềm VCK U23 châu Á 2020, bầu Hiển đã khiến HLV Park Hang Seo thất vọng khi không ủng hộ cho Văn Hậu về tập trung đội tuyển U23 Việt Nam. Lý do, ông Hiển cho rằng ở lại Heerenveen, Văn Hậu sẽ có thể phát triển hơn, đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

“Tôi ủng hộ vì cái lý và tương lai của Văn Hậu. Nếu để ý, mọi người sẽ thấy Văn Hậu có những tiến bộ sau vài tháng ở Hà Lan thi đấu. Chẳng hạn như cơ bắp phát triển đầy đặn, tăng sức bền thể lực, biết chọn điểm nóng để xuất hiện và ghi bàn, tư duy chiến thuật sắc sảo hơn. Văn Hậu còn quá trẻ. Vì vậy tôi mong người hâm mộ hãy nghĩ về sự cống hiến hiệu quả hơn của cậu ấy cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”.

Đây chính là những gì bầu Hiển từng phát biểu trên báo khi chia sẻ lý do ủng hộ Văn Hậu ở lại Heerenveen thay vì trở về tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên đó là hồi tháng 12/2019, khi Văn Hậu mới sang Heerenveen vài tháng. Còn sau đó là câu chuyện khác. Hậu vệ CLB Hà Nội thường xuyên ngồi dự bị, chỉ được Heerenveen cho thi đấu ở đội trẻ. Bầu Hiển chắc chắn khó có thể vui vẻ với thực tế đó, đặc biệt khi theo nhiều tờ báo dẫn lại, ông Hiển đã khẳng định Văn Hậu sẽ được thi đấu ít nhất 20% số trận của Heerenveen tại Hà Lan.

Với những gì đã diễn ra, nếu tới đây Heerenveen không đưa ra cam kết về số trận Văn Hậu được thi đấu, có lẽ dù trả hàng triệu đô, đội bóng Hà Lan cũng khó lòng được bầu Hiển chấp nhận tiếp tục mượn cầu thủ của mình.

Theo TIỂU PHÙNG

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - Phúc Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – Phúc Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Shark Tank Việt Nam

Bí mật "ghế Shark" ở Shark Tank Việt Nam mùa 5: Chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, giá 500 triệu đồng/chiếc

Bruno Zampa Legend Armchair là dòng ghế mang khí chất vương quyền, được chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, với số lượng giới hạn. Trong penthouse phim trường Shark Tank, những chiếc ghế Legend Armchair được thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark, được biết giá mỗi chiếc lên tới 500 triệu đồng.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm