Heerenveen trả hàng triệu đô bầu Hiển cũng không bán Văn Hậu, vì sao?

24/04/2020 02:35 PM | Thời sự

SC Heerenveen có thể sẽ phải cam kết để Đoàn Văn Hậu ra sân nhiều hơn nếu muốn bầu Hiển tiếp tục cho cầu thủ "con cưng" ăn tập xa nhà, phát triển sự nghiệp.

Heerenveen trả hàng triệu đô bầu Hiển cũng không bán Văn Hậu, vì sao?

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ đáo hạn cuối tháng 6 tới. Tương lai của hậu vệ CLB Hà Nội đang trở thành vấn đề khiến nhiều người quan tâm sau khi giải vô địch bóng đá Hà Lan tiếp tục hoãn vì COVID-19. Theo thông tin của Webthethao, SC Heerenveen vừa qua đã có các cuộc tiếp xúc với Văn Hậu và những người liên quan nhằm xác định kế hoạch trong tương lai với anh.

Được biết, đội bóng Hà Lan nhiều khả năng sẽ gửi lời đề nghị tới Hà Nội để tiếp tục mượn Văn Hậu thêm 1 năm. Với quyết định này, SC Heerenveen không mất gì, trong khi Văn Hậu cũng thoả nguyện vọng được tiếp tục ở lại rèn luyện, phát triển tài năng.

Tuy nhiên, một rào cản rất lớn có thể khiến Đoàn Văn Hậu không được như ý, đó chính là phía CLB Hà Nội và bầu Hiển. Còn nhớ trước thềm VCK U23 châu Á 2020, bầu Hiển đã khiến HLV Park Hang Seo thất vọng khi không ủng hộ cho Văn Hậu về tập trung đội tuyển U23 Việt Nam. Lý do, ông Hiển cho rằng ở lại Heerenveen, Văn Hậu sẽ có thể phát triển hơn, đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

“Tôi ủng hộ vì cái lý và tương lai của Văn Hậu. Nếu để ý, mọi người sẽ thấy Văn Hậu có những tiến bộ sau vài tháng ở Hà Lan thi đấu. Chẳng hạn như cơ bắp phát triển đầy đặn, tăng sức bền thể lực, biết chọn điểm nóng để xuất hiện và ghi bàn, tư duy chiến thuật sắc sảo hơn. Văn Hậu còn quá trẻ. Vì vậy tôi mong người hâm mộ hãy nghĩ về sự cống hiến hiệu quả hơn của cậu ấy cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”.

Đây chính là những gì bầu Hiển từng phát biểu trên báo khi chia sẻ lý do ủng hộ Văn Hậu ở lại Heerenveen thay vì trở về tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên đó là hồi tháng 12/2019, khi Văn Hậu mới sang Heerenveen vài tháng. Còn sau đó là câu chuyện khác. Hậu vệ CLB Hà Nội thường xuyên ngồi dự bị, chỉ được Heerenveen cho thi đấu ở đội trẻ. Bầu Hiển chắc chắn khó có thể vui vẻ với thực tế đó, đặc biệt khi theo nhiều tờ báo dẫn lại, ông Hiển đã khẳng định Văn Hậu sẽ được thi đấu ít nhất 20% số trận của Heerenveen tại Hà Lan.

Với những gì đã diễn ra, nếu tới đây Heerenveen không đưa ra cam kết về số trận Văn Hậu được thi đấu, có lẽ dù trả hàng triệu đô, đội bóng Hà Lan cũng khó lòng được bầu Hiển chấp nhận tiếp tục mượn cầu thủ của mình.

Theo TIỂU PHÙNG

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phá đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu giá 20.000 - 30.000 USD/lượt

Bộ Công an phối hợp với Công an TP HCM bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm cho đại gia giá từ 20.000-30.000 USD/ lượt

Giới sành lan: 'Lan đột biến trăm tỷ' muốn là có ngay vạn cây

Lan đột biến không hiếm vì nhân giống, hoặc cấy ghép mô trong phòng thí nghiệm thì 1 tháng sau có cả hàng vạn cây. Nhiều Hội sinh vật cảnh khẳng định giò lan đột biến 83 tỷ đồng là giá ảo.

Ngân hàng ồ ạt thanh lý ôtô

Không phải khách hàng nào cũng mặn mà mua ôtô thanh lý từ ngân hàng do lo ngại về pháp lý và giá xe cũng không rẻ

Loạt chiêu đào tạo "lãnh đạo trẻ" khó hiểu của các "tập đoàn": Từ việc trói tay ăn cơm, chọc gậy vào yết hầu cho đến đổ sáp nến vào tay

Hết trói tay ăn cơm dưới đất rồi đến đứng cam kết thịnh vượng với gốc cây... rất nhiều chiêu đào tạo học viên, "lãnh đạo trẻ" từ các "tập đoàn" được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu.

Đọc thêm