Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số

06/05/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Ngày 29-4-2021, Houze Commerce - Thành viên hệ sinh thái Houze chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Nozomi - Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tokyu Corporation và Tokyu Community.

Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số
Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số - Ảnh 1.

Ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Houze Group chia sẻ tại buổi lễ

Với hơn 50 năm hoạt động, Tokyu Community Corp là một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên quản lý các tòa nhà với chất lượng cao theo phong cách Nhật. Việt Nam là thị trường nước ngoài thứ hai được đơn vị lựa chọn đầu tư và bắt đầu triển khai dịch vụ quản lý các tòa nhà từ tháng 07/2019 thông qua Công ty Cổ phần Quản lý Cao ốc Chung cư Nozomi. Houze Commerce sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ để chuyển đổi số cách vận hành và quản lý hệ thống bất động sản cho đơn vị này.

Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số - Ảnh 2.

Ông Yoshinori Gomi - Tổng Giám đốc Nozomi bày tỏ sự kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác của hai bên trong thời gian tới

Tại buổi lễ ký kết, ông Yoshinori Gomi - Tổng Giám đốc Nozomi chia sẻ: "Chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý bất động sản đang là xu hướng tất yếu và mang tính chiến lược hiện nay. Với sự hợp tác này, Nozomi tin tưởng vào năng lực công nghệ và sự thấu hiểu thị trường của Hệ sinh thái Houze, chúng tôi kỳ vọng sẽ nâng tầm quản lý chung cư theo mô hình mới hiện đại, chuyên nghiệp, thiết lập các tiêu chuẩn sống mới, đa dạng hóa hệ thống tiện ích cho cư dân của mình."

Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số - Ảnh 3.

Đại diện Houze Commerce tặng hoa cho đại diện Nozomi sau nghi thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Với Houze Building - nền tảng công nghệ đến từ Houze Group giúp tối ưu quy trình quản lý và vận hành tòa nhà một cách toàn diện. Phía Ban quản lý các chung cư sẽ tiết kiệm được nhiều nguồn lực và chi phí vận hành, mang lại chất lượng dịch vụ và môi trường sống chất lượng hơn cho cư dân. Song song đó, cư dân của chung cư còn được trải nghiệm các tính năng, tiện ích từ ứng dụng này chỉ với một chiếc điện thoại như: nhận thông báo từ Ban quản lý, đăng ký các tiện ích như hồ bơi, thẻ xe online, theo dõi thống kê giao dịch hàng tháng, gửi phản ánh sự cố bằng hình ảnh trực tiếp đến Ban quản lý… Đặc biệt là tính năng Houze Pay giúp thanh toán không tiền mặt - không giấy tờ thông qua Momo, Payoo, Zalo Pay, Grab Moca cùng hệ thống ngân hàng nội địa và quốc tế. Trước đó, Houze Commerce đã triển khai nền tảng Houze Building tại hơn 20 tòa nhà trên toàn quốc.

Hệ sinh thái Houze cùng Nozomi - Thành viên thuộc Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp hợp tác chuyển đổi số - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo Houze Group và Nozomi cùng nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác mang tính chiến lược và ý nghĩa của hai bên

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Houze Group chia sẻ: "Không chỉ dừng lại ở việc quản lý và vận hành toà nhà, khát vọng của Houze Group là đem đến ngày càng nhiều hơn nữa những giải pháp công nghệ hiệu quả, ứng dụng sâu rộng vào đời sống thực tế, "chuyển đổi số" toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó xây dựng sự phát triển bền vững và đem đến lợi ích tối ưu cho các bên tham gia chuỗi giá trị dịch vụ trong Hệ sinh thái Houze. Sự kiện ký kết hợp tác với đối tác Nozomi đến từ Nhật Bản mang một ý nghĩa chiến lược vô cùng quan trọng trên hành trình của Houze Group với tầm nhìn vươn tầm Châu Á."

Công ty Cổ phần Houze Group

Địa chỉ: 114 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Email: info@houze.group

Hotline: 088 604 88 99

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm