Shark Tank Việt Nam

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

27/09/2019 03:02 PM | Kinh doanh

Shark Tank Việt Nam hé lộ teaser tập 11, trong đó có sự trở lại của vị cá mập "thần tượng" trong suốt 2 mùa đầu Shark Tank - Shark Linh.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Trong teaser tập 11 của Shark Tank Việt Nam, Shark Thái Vân Linh xuất hiện với phong thái thanh lịch trong áo đen phối với chân váy hồng đậm.

Vị cá mập đến từ Vingroup Ventures xuất hiện trong 2 phân cảnh. Một phân cảnh Shark lắc đầu sau phân cảnh một startup tên R2Y gọi vốn 15 tỷ đồng. Trong một phân cảnh khác, Shark Linh chỉ ra sai lầm của startup là "cho rằng mình có kinh nghiệm".

"Với mô hình đó, hai bạn không có kinh nghiệm, bởi kinh nghiệm của hai bạn là phần cứng", Shark Linh nói trong teaser.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - Ảnh 1.

Shark Linh trong chương trình Cà phê khởi nghiệp.

Nếu như trong Shark Tank Việt Nam 2 mùa đầu, Shark Linh xuất hiện với vai cá mập chính đến từ VinaCapital, thì với mùa 3, Shark Linh chỉ dự với tư cách Shark khách mời, với cương vị Tổng Giám đốc của Vingroup Ventures.

Qua 2 mùa Shark Tank Việt Nam, Shark Linh, với danh nghĩa Giám đốc Chiến lược và Vận hành của VinaCapital, đã cam kết rót vốn vào 9 startup.

Trong teaser ké lệ tập kế tiếp, cũng xuất hiện "cô nàng thị phi" Phi Thanh Vân với câu chuyện "Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì". Bên cạnh đó cũng có màn đối đáp giữa Shark Hưng và Phi Thanh Vân trong việc "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+".

Teaser cũng có phân cảnh "máu lửa" của Shark Việt khi tuyên bố với startup: "Chơi không? Chúng ta cùng điên với nhau!" Có vẻ trong tập tới, Shark Việt sẽ có một "con mồi" vừa miệng.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm