Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hàng xóm "xả súng" bắn 2 vợ chồng thương vong rồi tự sát ở Thái Nguyên

16/02/2022 10:39 AM | Xã hội

Theo lực lượng chức năng, giữa đối tượng Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn trong việc vay nợ nên đã dẫn đến vụ án mạng trên.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hàng xóm "xả súng" bắn 2 vợ chồng thương vong rồi tự sát ở Thái Nguyên

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 vợ chồng thương vong, chia sẻ trên báo chí,  lãnh đạo xã Dân Tiến (huyện Võ Nhai) cho biết: "Hai nhà là hàng xóm đối diện với nhau, chỉ vì xích mích nhỏ người đàn ông đã gây ra vụ việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng xuống để bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu".

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho hay, nguyên nhân ban đầu do giữa đối tượng gây án là Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn trong việc vay nợ tiền.

Video ám ảnh về vụ nổ súng khiến 2 vợ chồng thương vong ở Thái Nguyên

Cụ thể, khoảng 10h ngày 15/2, tại xóm Mủng, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên xảy ra một vụ "nổ súng" khiến 2 người thương vong.

Thông tin từ UBND xã Dân Tiến (huyện Võ Nhai) cho biết, vào thời điểm nêu trên, Lê Văn Hữu (SN 1981) đứng trên tầng 2 của nhà mình, dùng súng bắn xuống nơi vợ chồng ông Lê Văn T. và bà Phạm Thị Đ. (cùng SN 1971, là hàng xóm của Hữu) đang xây dựng tường rào.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hàng xóm xả súng bắn 2 vợ chồng thương vong rồi tự sát ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Hiện trường án mạng.

Hậu quả khiến ông T. tử vong, còn người vợ bị trọng thương. Sau khi bắn thương vong vợ chồng hàng xóm, người đàn ông dùng súng tự sát.

Hiện, Công an huyện Võ Nhai và lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý theo quy theo quy định pháp luật.

https://afamily.vn/he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-vu-hang-xom-xa-sung-ban-2-vo-chong-thuong-vong-roi-tu-sat-o-thai-nguyen-20220215231350919.chn

Theo Tùng Lâm

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm