Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị "dì ghẻ" bạo hành: "Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do ghen ghét với em... không thể bào chữa như thế"

18/01/2022 01:23 PM | Thời sự

Những dòng tin nhắn của mẹ bé V.A thể hiện thái độ kiên quyết và khẳng định sẽ không chấp nhận bất kì lý do gì mà chồng cũ và Nguyễn Võ Quỳnh Trang đưa ra để bào chữa cho những hành động bạo hành của các đối tượng.

Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị "dì ghẻ" bạo hành: "Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do ghen ghét với em... không thể bào chữa như thế"

Thời gian vừa qua, vụ việc bé gái Nguyễn Thái V.A. (8 tuổi) ở TP.HCM bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn đến tử vong đã khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người đã bày tỏ sự xót xa, đau đớn trước cái chết thương tâm của bé gái vô tội, đồng thời phẫn nộ, đòi xử lý nghiêm mẹ kế và người bố.

Trong khi các luật sư đang làm các thủ tục cần thiết và hỗ trợ miễn phí cho gia đình trong vụ án thì những người quan tâm, dõi theo vụ việc của bé V.A cũng đang dõi theo từng ngày, hi vọng công lý được thực thi và trả lại công bằng cho cô bé vô tội.

Mới đây, gia đình bé V.A cũng đã có những chia sẻ dài trên MXH khẳng định gia đình sẽ không bao giờ từ bỏ đấu tranh mà sẽ luôn làm hết sức phối hợp với cơ quan điều tra để vụ án được xử đúng người, đúng tội với khung hình phạt cao nhất.

Bên cạnh đó, đoạn chat của chị H. (mẹ bé V.A) với một người thân trong gia đình cũng được chia sẻ. Qua những dòng tin nhắn ngắn có thể thấy sự kiên quyết của người mẹ sẽ theo vụ án đến cùng để bắt chồng cũ Nguyễn Kim Trung Thái và "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang phải chịu trách nhiệm trước những đau đớn đã gây ra cho V.A.

Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị dì ghẻ bạo hành: Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do ghen ghét với em... không thể bào chữa như thế - Ảnh 1.
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị dì ghẻ bạo hành: Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do ghen ghét với em... không thể bào chữa như thế - Ảnh 2.

Trong tin nhắn, chị H. viết, "Việc con bé bị đánh tử vong thì hai con người đó phải chịu trách nhiệm về những việc họ đã làm. Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do con kia ghen ghét với em.

Không thể bào chữa theo kiểu đó được, đây là mạng người mà. Em không biết vì sao lại như vậy nên đang chờ công an thông tin kết quả điều tra... Nên có không khai thật cũng kệ nó".

Có thể thấy thái độ kiên quyết từ mẹ bé V.A. và cho rằng gây tội phải đền tội, bất kì lý do gì để bao biện cho hành động bạo hành nhẫn tâm ấy đều không thể chấp nhận được.

Ngay sau khi những đoạn tin nhắn trên được chia sẻ không ít người đã gửi lời động viên đến mẹ bé V.A hãy mạnh mẽ, sống thật tích cực thay cho cả phần của con gái và luôn vững tin để đòi lại công lý cho con gái nhỏ.

"Em là người mẹ đã chịu quá nhiều đau khổ. Những vết thương trong lòng em bằng nỗi đau của mấy cuộc đời cộng lại, em đã cố gắng hết sức, mong em hãy mạnh mẽ và quyết liệt! Mọi người luôn ủng hộ và tin tưởng vào những cố gắng của em!”, tài khoản N.T gửi lời động viện.

Chị N.N.T.T bảy tỏ, "Người mẹ quá mạnh mẽ rồi, chúc chị vững tâm để lấy lại chút công bằng cho V.A. Mình còn muốn gục trước những thông tin về bé huống hồ là người mẹ, hãy mạnh mẽ, kiên cường lên chị nha".

Liên quan đến vụ việc, mới đây, gia đình bé gái 8 tuổi đã thông báo, trong số những luật sư tham gia hỗ trợ pháp lý cho gia đình có luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội).

Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị dì ghẻ bạo hành: Em không chấp nhận lý do vì con bé hư lì hay do ghen ghét với em... không thể bào chữa như thế - Ảnh 3.

Sau khi bay từ Hà Nội vào TP.HCM chiều 15/1, luật sư Thơm đã đến chùa thắp hương cho bé V.A. và sau đó làm việc với mẹ ruột của nạn nhân.

Theo luật sư Thơm cho biết, quan điểm của gia đình đều nhất trí đề nghị xử lý nghiêm minh nhất bởi 2 đối tượng không còn tính người, bản tính ác độc, dã man, tàn bạo và hành vi của người bố còn đáng lên án hơn khi dung túng, bao che cho đối tượng đánh chết con mình.

https://kenh14.vn/he-lo-doan-tin-nhan-the-hien-thai-do-kien-quyet-cua-me-be-gai-bi-di-ghe-bao-hanh-em-khong-chap-nhan-ly-do-vi-con-be-hu-li-hay-do-ghen-ghet-voi-em-khong-the-bao-chua-nhu-the-20220118103357888.chn

Theo P.V

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm