Hé lộ cuộc đối thoại "nảy lửa" giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực

12/04/2019 08:55 AM | Xã hội

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã tiết lộ cuộc đối thoại có phần gay gắt giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu Meghan liên quan đến một món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.

Nhiều trang tin mới đây cho hay Meghan Markle đã bị Nữ hoàng cấm sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia trừ phi có sự đồng ý của bà. Nữ công tước xứ Sussex chỉ được sử dụng những món đồ trong bộ sưu tập trang sức cá nhân của mẹ chồng cô, Công nương Diana quá cố.

Nữ hoàng Anh được cho là chỉ đồng ý để Công nương Kate thoải mái sử dụng những món trang sức của hoàng gia. Và điều này đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy không vui vẻ vì nghĩ rằng vợ của anh bị phân biệt đối xử, không được gia đình tôn trọng.

Lý giải cho việc cấm đoán này, một số trang tin cho rằng, Nữ hoàng Anh muốn Meghan hiểu rõ thứ bậc trong gia đình hoàng gia khi Công nương Kate sẽ là hoàng hậu trong tương lai còn Meghan thì không. Tuy nhiên, mới đây, ông Gavin Gray, một chuyên gia hoàng gia nói rằng việc cấm đoán này xuất phát từ một lần Meghan đề nghị mượn một chiếc vòng cổ sang trọng trong bộ sưu tập hoàng gia.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối yêu cầu mượn đồ trang sức của cháu dâu Meghan.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 2.

Công nương Kate và Công nương Diana quá cố đều được sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.


"Meghan muốn một chiếc vòng cổ đặc biệt và Hoàng tử Harry nói rằng Meghan muốn có thứ gì thì đều được đáp ứng. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối và cho biết Meghan sẽ không được sử dụng món đồ đó. Nữ hoàng Anh còn nhấn mạnh rằng việc ai được đeo đồ trang sức nào trong bộ sưu tập là do bà quyết định không phải là Meghan muốn gì thì được nấy", ông Gavin Gray cho hay.

Sự phản ứng dữ dội của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy buồn bực. Công tước xứ Sussex cảm thấy vợ mình bị xếp dưới chị dâu Kate, khiến hai cặp đôi hoàng gia càng trở nên căng thẳng hơn.

Mặc dù thông tin này chưa được hoàng gia Anh lên tiếng xác nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng quyết định của Nữ hoàng Anh là hoàn toàn đúng đắn, Meghan nên biết vị trí của mình ở đâu trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM