Hé lộ cuộc đối thoại "nảy lửa" giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực

12/04/2019 08:55 AM | Thời sự

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã tiết lộ cuộc đối thoại có phần gay gắt giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu Meghan liên quan đến một món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.

Hé lộ cuộc đối thoại "nảy lửa" giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực

Nhiều trang tin mới đây cho hay Meghan Markle đã bị Nữ hoàng cấm sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia trừ phi có sự đồng ý của bà. Nữ công tước xứ Sussex chỉ được sử dụng những món đồ trong bộ sưu tập trang sức cá nhân của mẹ chồng cô, Công nương Diana quá cố.

Nữ hoàng Anh được cho là chỉ đồng ý để Công nương Kate thoải mái sử dụng những món trang sức của hoàng gia. Và điều này đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy không vui vẻ vì nghĩ rằng vợ của anh bị phân biệt đối xử, không được gia đình tôn trọng.

Lý giải cho việc cấm đoán này, một số trang tin cho rằng, Nữ hoàng Anh muốn Meghan hiểu rõ thứ bậc trong gia đình hoàng gia khi Công nương Kate sẽ là hoàng hậu trong tương lai còn Meghan thì không. Tuy nhiên, mới đây, ông Gavin Gray, một chuyên gia hoàng gia nói rằng việc cấm đoán này xuất phát từ một lần Meghan đề nghị mượn một chiếc vòng cổ sang trọng trong bộ sưu tập hoàng gia.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối yêu cầu mượn đồ trang sức của cháu dâu Meghan.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 2.

Công nương Kate và Công nương Diana quá cố đều được sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.


"Meghan muốn một chiếc vòng cổ đặc biệt và Hoàng tử Harry nói rằng Meghan muốn có thứ gì thì đều được đáp ứng. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối và cho biết Meghan sẽ không được sử dụng món đồ đó. Nữ hoàng Anh còn nhấn mạnh rằng việc ai được đeo đồ trang sức nào trong bộ sưu tập là do bà quyết định không phải là Meghan muốn gì thì được nấy", ông Gavin Gray cho hay.

Sự phản ứng dữ dội của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy buồn bực. Công tước xứ Sussex cảm thấy vợ mình bị xếp dưới chị dâu Kate, khiến hai cặp đôi hoàng gia càng trở nên căng thẳng hơn.

Mặc dù thông tin này chưa được hoàng gia Anh lên tiếng xác nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng quyết định của Nữ hoàng Anh là hoàn toàn đúng đắn, Meghan nên biết vị trí của mình ở đâu trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quán nhậu đông nghịt người sau giãn cách xã hội, sự lạc quan Top đầu của người Việt sẽ giúp nền kinh tế phục hồi nhanh hơn?

6h30 chiều cuối tuần, quán nhậu trên đường Ngụy Như Kon Tum không còn chỗ trống. Ngành F&B, vốn chịu "cú đấm kép" từ Nghị định 100 lẫn Covid-19, đang có dấu hiệu dần hồi phục. Sự lạc quan và niềm tin tiêu dùng Việt đang trợ lực cho nền kinh tế, khi chỉ số niềm tin người tiêu dùng của người Việt đứng top 4 toàn cầu...

Câu chuyện kinh doanh

Nhập môn kinh doanh TMĐT cho các “tay mơ”: Tiền nhiều chưa chắc thắng, dân công sở hay mẹ bỉm sữa đừng mong part-time kiếm tiền

Người người, nhà nhà đua nhau lên sàn thương mại điện tử để kinh doanh, nhưng không phải ai cũng thắng. Bạn cần biết lợi thế của mình là gì, cần trau dồi cái gì hay lựa chọn mô hình nào cho phù hợp, thì mới mong cõ lãi.

Đôi vợ chồng bỏ 120 triệu đồng mua ô tô cũ về làm thành ngôi nhà di động với đầy đủ bếp núc, phòng ngủ rồi chở con đi du lịch khắp Việt Nam!

Cùng có đam mê du lịch, đôi vợ chồng trẻ đã dùng số tiền tiết kiệm để thực hiện ước mơ làm nên một chiếc xe siêu đa năng, trở thành nhà di động để đi du lịch khắp muôn nơi.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Đọc thêm