"Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả!"

30/04/2022 13:20 PM | Sống

'Tôi đã sẵn sàng cho việc tổ chức các bữa tiệc nướng tại gia quanh năm với thiết bị nhà bếp tiện dụng này!'

Sau gần 2 tháng sử dụng, Steph Coelho - người nội trợ có niềm đam mê đặc biệt với đồ gia dụng và nhà bếp đã có thể đưa ra những trải nghiệm với bếp nướng ngoài trời Ninja Foodi Pro Grill.

Dưới đây là bài viết review chi tiết của Steph Coelho về sản phẩm này:

1. Thiết kế

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 1.

Không chỉ vỏ hộp mà ngay cả kích thước bên ngoài của bếp nướng Ninja Foodi Pro Grill cũng rất to. Đó là 1 điều mọi người không thể phủ nhận ngay sau khi nhận hàng.

Bếp nướng ngoài trời có phần đế hình chữ nhật và đỉnh hình vòm, có 7 chức năng nấu ăn bao gồm:

-  Nướng

- Chiên không khí

- Nướng BBQ

- Nướng bánh

- Rang

- Khử mùi lò nướng

- Broiling (chủ yếu làm khô bên ngoài của thực phẩm; chức năng này không nấu chín từ từ đến bên trong thức ăn. Do đó, broiling là tốt nhất với thực phẩm không dày lắm).

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 2.

Bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với vòng xoay độc đáo giúp đem lại cho bạn trải nghiệm nấu nướng thông minh và tiện lợi nhất.

Không chỉ thế, bếp nướng còn đi kèm với một chiếc nhiệt kế thông minh và bạn có thể sử dụng để theo dõi nhiệt độ của thực phẩm trước khi nấu.

Ngoài ra, bếp nướng ngoài trời này cũng đi kèm với 1 số phụ kiện khác, bao gồm: 1 rổ chiên giòn để chiên không khí, 1 vỉ nướng. Tất cả các thiết bị này đều an toàn cho máy rửa bát và thuận tiện cho bạn khi vệ sinh.

2. Nấu ăn bằng bếp nướng

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 3.

Bếp nướng ngoài trời cho phép bạn nướng được những miếng thịt đẹp mắt mà không lo bị tái hoặc chín quá mức mong muốn.

Chức năng nấu ăn thông minh là tính năng tốt nhất của bếp nướng ngoài trời, nó cho phép bạn thoải mái sử dụng khi đang nướng thịt để đảm bảo độ chín thích hợp. Sau đó, lò nướng sẽ tự tắt và thông báo cho bạn khi thức ăn đã sẵn sàng.

"Mỗi khi làm món bít tết bằng bếp nướng thông minh Ninja, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng của miếng thịt sau khi nướng vì thành phẩm tôi nhận về là một miếng thịt chín vừa - đúng với sở thích của tôi.

Tôi cũng thích việc mình có thể quanh quẩn trong bếp để chế biến các món ăn khác như: làm khoai tây nghiền, ninh đậu Hà Lan, chuẩn bị nước sốt nấm - trong khi Ninja Foodi Pro Grill đang nướng thịt." - Steph Coelho chia sẻ.

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 4.

Chế độ chiên không khí cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Nó chế biến ra những miếng khoai tây chiên cực giòn, thơm và không hề bị ngon; nhưng chiếc bếp sau đó lại rất dễ dàng để làm sạch.

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 5.

Bếp nướng Ninja Foodi Pro Grill đã giúp người dùng chế biến khá nhiều món ngon mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Steph Coelho đã sử dụng một số cài đặt khác ít thường xuyên hơn so với chế độ nướng hoặc nồi chiên không khí, nhưng kết quả nhận được là chúng hoạt động tốt như nhau.

"Tôi đã sử dụng vỉ nướng một lần để làm chín những miếng thịt bò tươi ngon và tôi nhận ra rằng chế độ này khá an toàn. Chế độ nướng đã giúp tôi nấu được nhiều món ngon hơn. 

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng, bếp nướng Ninja Foodi Pro Grill có tác dụng làm nóng sơ bộ nhanh hơn nhiều và bạn có thể theo dõi tình trạng của miếng thịt thông qua chiếc nhiệt kế thông minh. Thế nhưng nhược điểm của nó là bạn không có cách nào để chọn nhiệt độ theo ý muốn." - Steph Coelho cho biết.

Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng thông minh này có thể giúp bạn làm được tất cả! - Ảnh 6.

"Tôi không sử dụng chức năng khử mùi nhưng tôi nghĩ là nó cũng hoạt động ổn thôi. Với tôi, chỉ cần có 5 chức năng nấu ăn dễ sử dụng, mang lại nhiều giá trị tiện ích là đủ. Khử mùi hay không với tôi không quan trọng lắm." - Steph Coelho nói thêm.

Một lợi ích khác của việc sử dụng bếp nướng Ninja là mặc dù đang ở nhiệt độ cao, nó cũng không có bất kỳ làn khói nào - điều xảy ra thường xuyên khi nấu ăn trên bếp thông thường.

3. Nhược điểm cần xem xét

Bếp nướng thông minh này là một thiết bị nhà bếp tuyệt vời, nhưng thật khó khi không nói về độ... cồng kềnh của nó. Điều đó cũng đồng nghĩa là sản phẩm này không phù hợp cho những gia đình có căn bếp nhỏ hoặc thiếu không gian để lưu trữ.

Tuy nhiên, Ninja Foodi Indoor Grill có thiết kế độc đáo so với các lựa chọn khác. Hầu hết các lò nướng trong nhà được thiết kế giống như một chiếc máy ép.

Do vậy, nếu bạn có không gian, Ninja Foodi XL Pro Indoor Grill là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn thực hiện tất cả các chức năng để đáp ứng tối đa nhu cầu nấu ăn của bạn.

"Hãy vứt bỏ nồi chiên không dầu, lò nướng bánh mì,... vì chiếc bếp nướng này có thể làm được tất cả - và bằng cách giảm bớt các tiện ích, bạn sẽ có nhiều chỗ hơn cho món đồ nấu nướng đa năng này." -  Steph Coelho khẳng định.

Theo insider

Theo Lam Anh

Từ khóa:  đồ gia dụng
Cùng chuyên mục
XEM