Hãy thôi lướt Facebook đi, 10 ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bất cứ ai cũng trở thành người bạn đời hoàn hảo

14/10/2016 22:00 PM | Công nghệ

Loạt ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, từ nấu ăn, thêu thùa cho đến lập trình máy tính.

1. Học ngoại ngữ với Duolingo ( iOS | Android | Windows Phone )

Từ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha cho tới cả Tiếng Việt, Duolingo mang đến cho người dùng những bài học ngoại ngữ theo phong cách đầy tươi mới và tự nhiên. Các bài học đều được thể hiện dưới dạng trò chơi để tránh gây nhàm chán. Thành thực mà nói, học với Duolingo như thể đang chơi Candy Crush vậy.

2. Học ngoại ngữ với Busuu ( iOS | Android )

Không nổi tiếng bằng Duolingo nhưng Busuu cũng là một ứng dụng học ngoại ngữ hay với nhiều tính năng thiên về hướng một mạng xã hội. Hiện nay, Busuu đang mang đến khóa học của 12 ngoại ngữ. Website này cho biết 22,5 giờ học trên Busuu Premium có thể tương đương một kì học ngoại ngữ trên giảng đường đại học.

3. Học lập trình với Udacity ( iOS | Android )

Với hàng trăm bài học miễn phí liên quan đến lập trình cho cả những người mới bắt đầu cũng như dân chuyên nghiệp cùng giao diện người dùng gọn gàng, thân thiện, Udacity là ứng dụng tuyệt vời cho những người thích học lập trình.

4. Học thêu thùa với Craftsy ( iOS | Android )

Craftsy có những bài học thêu thùa chi tiết dành cho tất cả mọi người với nhiều cấp độ kĩ năng khác nhau. Không dừng lại ở đây, bạn còn có thể học thêm nhiều nội dung nữa cũng có trong ứng dụng này như nấu ăn, trang trí bánh, vẽ... Dù vậy, mặc dù ứng dụng này miễn phí nhưng có thể bạn sẽ phải bỏ tiền mua một số khóa học.

5. Học nấu ăn với Food Network In The Kitchen ( iOS | Android )

Nếu là một người thích nấu ăn, Food Network In The Kitchen là một ứng dụng nhất định bạn không nên bỏ qua. Theo đó, ứng dụng này có rất nhiều công thức, bài học nấu ăn từ các "ngôi sao" nấu nướng hàng đầu để bạn học tập.

6. Học nấu ăn với BigOven ( iOS | Android | Windows Phone )

BigOven cũng là một ứng dụng khác có thể "đánh thức" tài năng nấu ăn trong bạn với kho dữ liệu đồ sộ bao gồm 350.000 công thức nấu nướng. Đáng chú ý, BigOven có một tính năng mang trên gọi Menu Planner có thể giúp bạn dễ dàng lên lịch trình nấu nướng cho cả một tuần trước mắt

7. Học chơi chứng khoán với TradeHero ( iOS | Android )

Để tìm hiểu về thế giới rắc rối của những tay chơi chứng khoán, bạn có thể tìm đến với ứng dụng TradeHero. Tại đây, bạn có thể chơi chứng khoán mà không tốn một đồng nào. Đối với những người mới bắt đầu, TradeHero sẽ là nơi bạn có thể có được nhiều lời khuyên từ các chuyên gia chứng khoán để tự tin hơn. Sau một vài tháng làm quen với ứng dụng này, bạn có thể sẵn sàng cho những lượt chơi thật sự trên thị trường.

8. Tìm hiểu về lịch sử hội họa với DailyArt ( iOS | Android )

Hãy tải về ứng dụng DailyArt để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về những họa sĩ quan trọng nhất trong lịch sử. Đúng như tên gọi của mình, mỗi ngày, DailyArt lại mang đến một câu chuyện đằng sau một tác phẩm nổi tiếng nào đó.

9. Học cách để khỏe mạnh hơn với HealthIQ ( iOS )

Học cách để có một lối sống lành mạnh có thể rất khó nhưng Be Healthy sẽ là một ứng dụng giúp bạn hoàn thành mục tiêu này. Theo đó, HealthIQ sẽ dạy bạn những kiến thức quý giá có liên quan thông qua hình thức những câu đố của Trường Y khoa Harvard và các chuyên gia.

10. Học cách lên kế hoạch chi tiêu với Wally ( iOS | Android )

Tất cả chúng ta đều nhận được nhiều lợi ích nếu biết cách chi tiêu hợp lý và Wally sẽ là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn đạt được điều này với khả năng theo dõi thu nhập, chi tiêu và quan trọng nhất là giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu.

Cùng chuyên mục
XEM