Hãy chọn một biểu tượng, nó sẽ cho biết bạn đang cần gì trong cuộc sống

15/06/2019 02:40 PM | Sống

Đôi khi, chính mình không biết mình muốn gì trong cuộc sống.

Hãy chọn một biểu tượng, nó sẽ cho biết bạn đang cần gì trong cuộc sống

Bạn hãy chọn một biểu tượng của thuật giả kim mà bạn thích trong tranh, nó sẽ tiết lộ lúc này bạn đang cần gì trong cuộc sống.

Hãy chọn một biểu tượng, nó sẽ cho biết bạn đang cần gì trong cuộc sống - Ảnh 1.

1. Sư tử

Sư tử tượng trưng cho Mặt Trời và bạn cần kiểm soát số phận của mình.

Vấn đề: Nếu bạn chọn con sư tử thì có lẽ bạn cần phải thoát khỏi những gì bạn đã nỗ lực xây dựng. Sư tử tượng trưng cho Mặt trời, nguồn sức mạnh tối thượng nên nó thống trị. Bạn đã làm hết sức để tạo ra cuộc sống mà bạn đang sống, nhưng bây giờ bạn cảm thấy mệt nhoài và bị nhiều trách nhiệm bủa vây. Do đó, bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên thử cách sống khác không

Lối thoát: Cuộc sống hiện tại đang làm bạn mệt mỏi đúng không? Bạn có muốn lại được tự do không? Bạn sẽ chọn con đường sống khác nếu bạn có cơ hội? Hãy nghĩ tới vì sao bạn đã sống như thế, bạn sẽ gánh vác được mọi trách nhiệm một cách hiệu quả.

Lời khuyên: Hãy thỏa hiệp với sự lựa chọn của bạn vì không thể khác được. Suy nghĩ của bạn thay đổi theo thời gian nên có lúc bạn muốn phá bỏ sự ràng buộc. Nhưng nếu bạn không thay đổi được số phận thì hãy chấp nhận nó.

2. Đồng hồ cát

Đồng hồ cát là biểu tượng của vòng tròn thời gian.

Vấn đề: Nếu bạn chọn đồng hồ cát thì có lẽ bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong dòng thời gian. Thời gian của bạn đã dừng lại trong quá khứ vì trải nghiệm bi thảm. Do đó bạn cảm thấy như đang dần chết đuối, không có năng lượng, hy vọng điều không tưởng sẽ xảy ra.

Lối thoát: Lão hóa cũng là một phần của sự sống và cái chết. Chúng ta đều sinh ra, lớn lên và chết đi. Tuy nhiên, lão hóa không đáng sợ, bạn hãy sống với hiện tại, quên đi quá khứ. Bạn cần sống mạnh mẽ hơn trước.

Lời khuyên: Hãy cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất ngay lập tức. Sống với hiện tại, thời gian là của bạn.

3. Mặt Trăng

Mặt Trăng gắn liền với cảm xúc vàs sự thật ẩn giấu.

Vấn đề: Nếu bạn chọn Mặt Trăng thì trái tim bạn là chiến trường. Cái gì đó mạnh mẽ sâu thẳm trong bạn không để bạn ngủ hoặc vừa được đánh thức khiến bạn tỉnh táo vào ban đêm. Cảm xúc bí mật nào trỗi dậy trong đêm? Giận dữ, căm ghét, tức giận, đam mê?

Lối thoát: Tâm hồn bạn cần tìm chốn bình yên nên tốt nhất là phơi bày cảm xúc thật dưới ánh sáng mặt trời, thừa nhận sự tồn tại của chúng. Chấp nhận chúng là bước khởi đầu. Bí mật là cảm xúc đen tối mạnh mẽ. Khi bị phơi bày, chúng không còn ảnh hưởng đến chúng ta nữa.

Lời khuyên: Hãy học cách bày tỏ cảm xúc. Che giấu hoặc kìm chế nó chỉ làm hại bạn.

4. Chìa khóa

Chiếc chìa khóa luôn gắn liền với quan niệm về con đường sống.

Vấn đề: Bạn đang nghi ngờ tất cả mọi thứ bạn từng coi là yên ổn. Bạn có thể không biết nơi chốn hoặc đã mệt mỏi vì tìm kiếm. Tại một thời điểm, bạn cảm thấy rằng không có gì đáng quan tâm. Bạn cảm thấy buồn chán.

Lối thoát: Bây giờ đã đến lúc sự thật phơi bày. Chìa khóa thể hiện mong muốn mở ra con đường khác. Hơn nữa, chìa khóa là biểu hiện tinh thần giúp bạn vượt qua cuộc sống hiện tại, tìm kiếm nhiều cảm giác hồi hộp và trải nghiệm hơn.

Lời khuyên: Bạn hãy đi du lịch, sẽ được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người. Đánh bại ý chí của bạn cho cuộc phiêu lưu.

5. Bàn tay Hamsa

Bàn tay Hamsa là bùa hộ mệnh chống tà ma.

Vấn đề: Nếu bạn chọn bàn tay Hamsa thì có lẽ bạn đang sợ ma quỷ. Tâm hồn bạn khao khát tự do. Bạn nhận thấy một số dấu hiệu lạ như bị ma quỷ ám.

Lối thoát: Hơn nữa, bàn tay Hamsa cho thấy tự do nằm trong tay chúng ta, ngay cả trong thời điểm đen tối nhất. Chúng ta cần giải phóng chính mình. Để làm như vậy, chúng ta cần phải nắm lấy cơ hội và tha thứ cho chính mình vì thời điểm yếu đuối này

Lời khuyên: Bạn hãy thư giãn và bổ sung năng lượng cho mình.

*Bài viết mang tính chất minh họa.

Nguồn bài và ảnh: Mystical Raven


Theo Cầm Mai

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm