Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

03/01/2021 09:36 AM | Kinh doanh

Gojek và Baemin là 2 trong nhiều ứng dụng giao đồ ăn được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Hari Won và Trấn Thành thì thật trớ trêu lại làm đại diện cho lần lượt hai nhãn hàng này!

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng được dịp cười lăn lộn với sự sắp đặt bảng quảng cáo có phần "cà khịa" nhau giữa 2 ứng dụng Gojek và Baemin.

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 1.

Ngay tại vòng xuyến Nguyễn Văn Cừ và Lý Thái Tổ ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có mật độ giao thông đông đúc đã xuất hiện 2 tấm bảng quảng cáo với hình ảnh Trấn Thành đang dùng app Baemin, dưới đó có dòng chữ: "Em ăn gì anh đặt Beamin giao?" và bên cạnh là quảng cáo của Gojek: "Ăn gì cũng được, Gojek giao là được", sử dụng hình ảnh của Hari Won - vợ Trấn Thành.

Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với màn đối đáp vui nhộn. Nó được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và các hội nhóm tài xế công nghệ, truyền thông...

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 2.

2 nhãn hàng Milo và Ovaltine cũng đã có những màn đối đạp khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước đây

Quay trở lại câu chuyện của Baemin và Gojek. Mới đây, cộng đồng mạng lại được chứng kiến "người thứ 3 xen vào cuộc tình của 2 vợ chồng Trấn Thành - Hari Won".

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 3.

Vậy là trong cuộc đối đáp lần này, mặc kệ ai đặt gì hay ai giao gì thì chỉ cần ăn với... nước tương Nam Dương là được. Cộng đồng mạng lại một lần nữa cười không nhặt được mồm với màn đối đáp này, thậm chí còn hào hứng chế thêm ảnh và để lại nhiều comment thú vị:

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 4.
Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 5.

"Ăn gì, ai giao, có nước tương ND cũng được, ai trả tiền là được."

"Ngày nào đi học ngang qua đọc cũng thấy mắc cười."

"Thiếu tiền đặt hàng đã có SacomBank, nước Tương Nam Dương nên ăn với Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ."

"Phân vân quá, không biết tiếp theo là Sacombank hay MSB thay biển nhỉ?"

"Sacombank kiểu: ăn gì cũng được, ai giao cũng được, mua gì cũng được thanh toán bằng Sacombank là được."

"Có 1 sự cà khịa không hề nhẹ ở đây nhưng mà đó là sự PR đỉnh cao à nha."

Nguồn ảnh: Facebook

Hạnh Koy

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm