Happy Land - “nôi” đào tạo những chuyên viên bất động sản thời 4.0

03/04/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Công ty Happy Land, chuyên về dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư BĐS có trụ sở tại TP Thủ Đức (quận 2 cũ) và chi nhánh Long Thành - Đồng Nai.

Happy Land - “nôi” đào tạo những chuyên viên bất động sản thời 4.0

Happy Land - F1 chiến lược của nhiều dự án mới

Thị trường chiến lược của Happy Land là khu Đông Sài Gòn, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây đều là những khu vực được đánh giá là điểm sáng thị trường BĐS 2021. Bất chấp tình hình bất ổn năm 2019 – 2020, Happy Land vẫn giữ vững phong độ và phân phối thành công hàng loạt các dự án như: căn hộ Ricca quận 9, căn hộ D’lusso quận 2, căn hộ Precia quận 2 ...

Đón sóng năm 2021, Happy Land tiếp tục làm F1 chiến lược của nhiều dự án mới, đơn cử như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu quy mô 23ha với 1,700 condotel và 192 biệt thự cao cấp; 18 căn shophouse hoàn thiện ngay trung tâm quận 9 chỉ từ 37 triệu/m2 có VAT; 1700 căn hộ thành phố Thủ Đức; hơn 600 sản phẩm nhà ở liền kề, biệt thự, đất nền tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Happy Land và tâm huyết xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’

"Winning together" là tôn chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động, Happy Land luôn đặt mục tiêu Khách hàng - Nhân viên - Doanh nghiệp đều thành công và cùng thắng. Tất cả thành viên của công ty đều hiểu rõ trách nhiệm bản thân là kinh doanh dựa trên niềm tin và sự đồng hành.

Happy Land - “nôi” đào tạo những chuyên viên bất động sản thời 4.0 - Ảnh 1.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Bất động sản đúng chất tại Happyland

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Happy Land đã định hướng cho mình chiến lược nhân sự "lội ngược dòng". Công ty không tuyển dụng ồ ạt, cũng không phát triển lực lượng hùng hậu hàng trăm, hàng ngàn "sales". Với phương châm "quân cốt tinh không cần đông", Happy Land xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản ‘đúng chất’.

Thấu hiểu được một phần không nhỏ trong đội ngũ môi giới BĐS hiện nay thiếu định hướng dài hạn, chưa được đào tạo và quản lý tốt, chưa hiểu được giá trị và sứ mệnh của một người làm nghề đối với thị trường… từ đó, vô hình chung làm mất niềm tin ở khách hàng và cái nhìn thiện cảm từ xã hội.

Happy Land - “nôi” đào tạo những chuyên viên bất động sản thời 4.0 - Ảnh 2.

Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chia sẻ

Bà NTH - Giám đốc công ty Happyland chia sẻ: "Mỗi nhân viên tư vấn tại công ty chúng tôi đều được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, luật bất động sản, kinh tế vĩ mô, thông tin quy hoạch, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường… Ngoài ra, những kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, telesale, marketing, định hình thái độ và tác phong làm việc … cũng được chú trọng hoàn thiện cho từng nhân viên. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, cùng các sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tốt, thanh khoản cao, pháp lý an toàn, tiến độ thi công đảm bảo của chủ đầu tư uy tín".

Happy Land luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chia sẻ. Ngoài mức lương từ 8-15 triệu/ tháng, hoa hồng từ 30 triệu - 100 triệu/ giao dịch, ban lãnh đạo công ty còn đảm bảo chế độ lao động theo luật định và quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên thông qua các hoạt động thiện nguyện, khen thưởng hiện vật giá trị như xe SH MODE, Honda Vision, hoặc những chuyến team building, du lịch…

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, triển khai bán hàng các dự án mới trong năm 2021, Happy Land đang đẩy mạnh tuyển dụng và "trải thảm đón nhân tài".

Công ty TNHH Tư vấn Bất Động Sản Happy Land

Địa chỉ: 06 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM (Quận 2 cũ)

Hotline: 0912.598.058

Website: https://happyland.net.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trường nội trú FPT cho 1.000 trẻ em mất cha mẹ vì Covid: Nhiều tấm lòng xin ủng hộ hệ thống năng lượng mặt trời, dạy học miễn phí

Theo Tập đoàn FPT, các thủ tục pháp lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự và các chương trình đào tạo, chăm sóc nuôi dưỡng các em đang được FPT, Quỹ Hy vọng phối hợp cùng các đơn vị, tổ chức đoàn thể gấp rút triển khai để sớm đón các em nhập trường

Câu chuyện kinh doanh

Vietnam Airlines muốn được đặc cách duy trì niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong trường hợp âm vốn

Tại thời điểm 30/6/2021, Vietnam Airlines lỗ lũy kế gần 17.800 tỷ đồng, vượt quá số vốn điều lệ là 14.183 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines âm hơn 2.500 tỷ đồng.

NÓNG: Từ 28/9, Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân được hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người, mở cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm.

Đọc thêm