Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật!

31/10/2019 02:29 PM | Sống

Câu chuyện của cô bé Hoàng Anh, từ em bé vô gia cư tới nàng công chúa nhỏ tỏa sáng trên sàn catwalk đã thực sự chạm tới trái tim nhiều người.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật!

Trong đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 vào tối ngày 30/10 vừa qua, màn catwalk của Hoàng Anh – cô bé vô gia cư từng nổi tiếng mạng xã hội thời gian trước - chính là tâm điểm được nhiều người chú ý.

Từ em bé vô gia cư, cuộc sống thiếu thốn nhưng vẫn mang trong mình đam mê thời trang mãnh liệt; đến nay Hoàng Anh đã có thể tự tin sải bước trên sàn diễn, khoác lên mình những thiết kế lộng lẫy như các bạn cùng trang lứa. Câu chuyện của Hoàng Anh quả là "cổ tích đời thực" đúng nghĩa, chứng minh chỉ cần bạn có ước mơ và đam mê, cộng với một chút may mắn và sự đồng cảm của toàn xã hội thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Vào tháng 3/2019, hình ảnh một em bé vô gia cư bỗng nổi rầm rộ trên mạng xã hội bởi cô bé sở hữu gu thời trang chất không kém fashionista. Được biết cô bé tên là Hoàng Anh, có hoàn cảnh sống khó khăn, trong ảnh em đang ngồi bán hàng rong trên vỉa hàng cùng mẹ.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 1.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 2.

Dân tình còn từng bắt gặp cô bé nằm bên vệ đường nhìn theo dòng người ùa ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 vừa qua. Hoàn cảnh có thể thiếu thốn nhưng rõ ràng style của Hoàng Anh mang nét rực rỡ tươi sáng rất riêng và hút mắt.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 3.

Hoàng Anh sống cùng mẹ và 3 chị em khác trong căn phòng trọ chật hẹp khoảng 10m2. Quần áo của Hoàng Anh cũng đều là đồ cũ được người khác cho. Nhưng bằng đam mê thời trang cô bé đã tự phối đồ, sáng tạo nên những outfit bắt mắt ấn tượng.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 4.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 5.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 6.

Một số nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện cũng ngỏ ý giúp đỡ cô bé về kinh tế, học hành và theo đuổi đam mê thời trang. Và rồi tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Hoàng Anh đã thực sự tỏa sáng.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 7.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 8.

Đầu tiên là màn xuất hiện tại hoạt động street style với chủ đề "Be unique" (hãy là duy nhất). Hoàng Anh như một cô công chúa đích thực khi khoác lên mình mẫu váy bồng xòe, lối trang điểm tươi sáng kết hợp cùng kiểu tóc búi 2 bên xinh xẻo.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 9.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 10.

Sang đến ngày thứ 2 của street style, Hoàng Anh tiếp tục gây ấn tượng khi thay liền 2 bộ cánh khoe phong cách. Nếu như bộ đầu tiên mang tính ứng dụng với áo khoác dạ, quần tất màu tím hottrend, thì bộ thứ 2 lại là mẫu váy bồng bềnh nữ tính.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 11.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 12.

Và rồi đến đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Hoàng Anh tự tin sải bước trên sàn diễn. Dù còn đôi chút bỡ ngỡ nhưng Hoàng Anh vẫn vô cùng xuất sắc, có tố chất trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 13.
Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 14.

Như vậy là Hoàng Anh đã thực sự có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Từ cô bé vô gia cư còn nằm ngủ bên lề đường ngày nào, nay cô bé 6 tuổi đã có thể khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, sải bước tự tin trên sàn diễn.

Hành trình vươn tới ước mơ từ em bé vô gia cư đến những bước tỏa sáng trên sàn catwalk chứng minh: Cổ tích đời thực là có thật! - Ảnh 15.

Theo Tunmun

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm