Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc

08/12/2019 07:30 PM | Sống

Ngày 12.12.2019 tới đây nhà tạo mẫu Vũ Trí sẽ ngồi ghế giám khảo cho phần thi tattoo hair tại sự kiện Barber’s World diễn ra ở Thái Lan

Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc

Dự kiến tại sự kiện sẽ có sự góp mặt của hơn 500 barber đến từ nhiều quốc gia. Trí Tam Quốc sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo của phần thi tattoo hair. Sự kiện Barber’s World năm nay hứa hẹn sẽ hội tụ rất nhiều nhân tài và rất nhiều phần trình diễn hấp dẫn. Dàn giám khảo gồm các barber hàng đầu đến từ các nước Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam. Cắt, tạo kiểu tóc,... và tattoo hair. Người thắng cuộc sẽ nhận được chứng nhận của Barber World’s và sẽ có chuyến công tác 3 ngày tại Singapore cùng các phần quà mang giá trị hiện kim khác. Ngoài cuộc thi tranh tài của barber tại đây cũng sẽ là một diễn dàn để các anh thợ cắt trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Hãy cùng đón theo dõi vào ngày 12.12.2019

Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc - Ảnh 1.

08.12.2019 sẽ là chuyến đi đầu tiên của Trí Tam Quốc đến Malaysia, tại đây anh sẽ góp mặt ở sự kiện South East Asia Barbershop Battlefield Competition

Tại sự kiệnTrí Tam Quốc sẽ thực hiện một màn trình diễn tattoo hair trên sân khấu, sau đó anh sẽ góp mặt trong dàn giám khảo sự kiện và đảm nhiệm chấm điểm cho phần thi điêu khắc trên tóc.

Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc - Ảnh 2.

29.08.2019 Sự kiện Barber brain của Jameson tại đất nước chùa Vàng

Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc - Ảnh 3.

Đây là lần thứ 2 Trí Tam Quốc tham gia sự kiện Barber Brain của Jameson với tư cách là giám khảo

29.08.2018 Sự kiện Barber brain lần đầu của Jameson tại Thái Lan

Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên Trí Tam quốc góp mặt tại sự kiện Barber World. Anh đến đây với tư cách là khách mời tham gia biểu diễn. Ngay sau phần trình diễn của mình, anh ngay lập tức được ban tổ chứ sắp xếp một vị trí tại ghế giám khảo. Đó cũng là lần đâu tiên anh ngồi trên chiếc ghế giám khảo danh giá.

Ghé thăm website: https://barbershopvutri.com/ để biết thêm nhiều thông của Trí Tam Quốc và Barbershop Vũ Trí

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lần đầu tiên "đổi mới" mang bia ra tận cổng công ty để bán và tiếp thị, Habeco đang kinh doanh ra sao?

Hoạt động kinh doanh Habeco liên tục giảm những năm gần đây. Không những vậy, từ đầu năm 2020, nghị định 100 có hiệu lực đã khiến tình hình tiêu thụ rượu bia tiếp tục đi xuống.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

VPBank giảm hơn 2.000 nhân sự năm 2019, lợi nhuận quý cuối năm gấp 3 lần cùng kỳ năm trước

Kết thúc năm 2019, toàn hệ thống VPBank lãi trước thuế 10.334 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm