Hành động dứt tình của Bộ trưởng Y tế Anh: Muốn cưới nữ trợ lý, đánh thức con giữa đêm thông báo "Bố sẽ bỏ mẹ"

29/06/2021 13:37 PM | Sống

Truyền thông Anh cũng đưa tin về cảm nhận của người vợ sau khi cựu Bộ trưởng Y tế Anh lộ video thân mật với nữ trợ lý trong phòng làm việc.

Bộ trưởng Y tế Matt Hancock đã xin từ chức sau khi video và hình ảnh ông ôm hôn nữ trợ lý riêng trong văn phòng làm việc bị rò rỉ ra bên ngoài. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa kết thúc ở đây, dư luận và truyền thông đang đặc biệt quan tâm đến vợ của vị cựu bộ trưởng này khi bà phải đối mặt với chuyện người chồng 15 năm đi ngoại tình.

Theo Daily Mail, bạn bè của bà Martha Hancock cho hay người phụ nữ đã sốc nặng khi chồng thừa nhận chuyện ngoại tình. Bà Martha nói với bạn bè và gia đình rằng bà không biết chuyện chồng ngoại tình khi khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn "hạnh phúc và ổn định".

Hành động dứt tình của Bộ trưởng Y tế Anh: Muốn cưới nữ trợ lý, đánh thức con giữa đêm thông báo Bố sẽ bỏ mẹ - Ảnh 1.

Bà Marthan vẫn nghĩ rằng cuộc hôn nhân của mình đang hạnh phúc.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ rằng bà Martha vô cùng "đau đớn" khi người chồng 15 năm thừa nhận "yêu say đắm" nữ trợ lý Gina Coladangelo. Được biết, vào tối 24/6, khi biết chắc đoạn video ngoại tình sẽ bị phanh phui trên truyền thông vào ngày hôm sau, ông Hancock được cho là đã nói với vợ rằng chuyện này sắp sửa bị công khai và cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc. Sau đó, ông đánh thức đứa con trai út 8 tuổi dậy và nói với đứa trẻ rằng: "Bố sẽ ly dị mẹ".

Hành động dứt tình của Bộ trưởng Y tế Anh: Muốn cưới nữ trợ lý, đánh thức con giữa đêm thông báo Bố sẽ bỏ mẹ - Ảnh 2.

Bạn bè của ông Hancock khẳng định người đàn ông này muốn kết hôn với bà Gina dù mối quan hệ này được cho là chỉ mới bắt đầu từ tháng 5 vừa qua. Nhưng nhiều người khác cho hay chuyện này bắt đầu từ 6 tháng trước và còn nghi ngờ về mối quan hệ của họ từ năm 2019.

Maxie Allen - điều phối chương trình ở đài radio đại học nơi Hancock và bà Gina gặp gỡ - cho biết Hancock "cảm nắng" Gina từ lâu. Tuy nhiên, người vợ Martha nghĩ rằng không có chuyện gì giữa hai người.

Nhiều bạn bè khác khẳng định mối quan hệ này "trên cả chơi bời" và cựu bộ trưởng cảm thấy gắn bó về mặt tình cảm với bà Gina. Mặc dù vậy, trong lần xuất hiện mới nhất, vợ cựu bộ trưởng Y tế Anh vẫn đeo nhẫn cưới trên tay và giữ gương mặt bình tĩnh nhất có thể.

Hành động dứt tình của Bộ trưởng Y tế Anh: Muốn cưới nữ trợ lý, đánh thức con giữa đêm thông báo Bố sẽ bỏ mẹ - Ảnh 3.

Bà Martha vẫn đeo nhẫn cưới trong lần xuất hiện mới nhất.

Theo truyền thông Anh, bà Martha chưa từng nghi ngờ gì về nữ trợ lý Gina của chồng. Thậm chí bà còn kết bạn Facebook với người phụ nữ này. Hiện chưa rõ Gina và Martha quen nhau ở Oxford như thế nào chỉ biết rằng cả hai đã tốt nghiệp đại học trong cùng một thời điểm. Theo Daily Mail, vợ chồng bà Gina thậm chí còn tổ chức lễ Giáng sinh cùng với gia đình ông Hancock.

Hancock kết hôn với vợ hiện tại là Martha Hoyer Millar vào năm 2006 và có với nhau 3 người con. Cùng năm này, bà Gina kết hôn với luật sư Glynn Gibb, nhưng họ chia tay 3 năm sau đó. Đến năm 2009, Gina tái hôn với triệu phú khởi nghiệp Oliver Tress, 54 tuổi, nhà sáng lập hãng thời trang Oliver Bonas.

Một người bạn của Tress nói với Mail: "Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ rất đau khổ. Anh ấy không hề biết điều này xảy ra. Anh tin tưởng cả hai người họ".

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM