Hãng nội y Nhật Bản chuyển sang sản xuất khẩu trang ren ‘quyến rũ’, cháy hàng trên mọi mặt trận mùa dịch

24/04/2020 07:26 AM | Kinh doanh

Atsumi Fashion đã sử dụng "chuyên môn" về đồ nội y của mình để tạo ra sản phẩm mới độc đáo, từ chất liệu cho đến thiết kế.

Hãng nội y Nhật Bản chuyển sang sản xuất khẩu trang ren ‘quyến rũ’, cháy hàng trên mọi mặt trận mùa dịch

Sự thiếu hụt khẩu trang tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp Nhật Bản đã trở nên phổ biến kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát từ cách đây hơn hai tháng. Ngay cả trước khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố tại Nhật Bản, sự lo lắng của người dân về dịch Covid-19 đã đẩy nhu cầu khẩu trang lên cao.

Đây từng là mặt hàng dễ mua và có mặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là cửa hàng thuốc nhưng giờ đây, do nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, người ta phải rất may mắn mới mua được một chiếc. Thậm chí, nhiều vụ ẩu đả và vụ trộm đã xảy ra do tình hình khan hiếm.

Để giúp giảm bớt tình trạng trên, nhiều công ty thuộc các ngành nghề khác nhau đã chuyển sang sản xuất khẩu trang, trong đó có thương hiệu game Razer của Singapore với tuyên bố cho ra lò 2 triệu chiếc khẩu trang trong vòng một tháng tại quốc gia này.

Nắm bắt cơ hội đó, Atsumi Fashion, một thương hiệu đồ nội y của Nhật cũng chuyển hướng sản xuất và cho ra mắt dòng khẩu trang vải với những viền ren quyến rũ và có thể tái sử dụng. Có thể nói, công ty đã sử dụng "chuyên môn" về đồ nội y của mình để tạo ra sản phẩm mới độc đáo, từ chất liệu cho đến thiết kế.

Khi nhìn vào thiết kế đậm nét nữ tính trên khẩu trang của Atsumi Fashion, người ta thường liên tưởng đến một bên của chiếc áo ngực. Sản phẩm của công ty có năm màu sắc khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh đó, họ còn ra mắt những thiết kế đơn giản hơn như khẩu trang trơn nếu viền ren không phải "gu" của người mua.

Hãng nội y Nhật Bản chuyển sang sản xuất khẩu trang ren ‘quyến rũ’, cháy hàng trên mọi mặt trận mùa dịch - Ảnh 1.

Nhìn rất quyến rũ phải không nào?

Hãng nội y Nhật Bản chuyển sang sản xuất khẩu trang ren ‘quyến rũ’, cháy hàng trên mọi mặt trận mùa dịch - Ảnh 2.

Còn đây là loại khẩu trang trơn của Atsumi Fashion với nhiều màu sắc hơn.

Giá của mỗi chiếc khẩu trang ren là 1.490 yen (tương đương 325.000 đồng), khoảng một nửa giá của một chiếc áo ngực cỡ trung bình ở Nhật Bản. Sau khi nhận được sự đón nhận tích cực, Atsumi Fashion hi vọng mặt hàng này sẽ bán chạy hơn trong thời gian tới.

Hiện khẩu trang ren đã cháy hàng trên các nền tảng bán hàng trực tuyến của Atsumi Fashion, Lingerie Lab và Rakuten. Tuy nhiên, theo trang của công ty trên Rakuten, loại khẩu trang này chỉ có một kích cỡ duy nhất.

Theo Soranews24, Atsumi Fashion chỉ tung ra thị trường tổng cộng 250 chiếc khẩu trang ren trong lần đầu tiên nhưng do sự đón nhận ngoài mong đợi của người mua, họ cho biết sẽ sản xuất thêm hàng loạt sản phẩm kiểu này.

Atsumi Fashion cho biết các lô hàng mới sẽ sớm xuất xưởng vì dường như tình trạng thiếu hụt khẩu trang và tình yêu đối với nội y ở Nhật Bản chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trên thực tế, khẩu trang ren của Atsumi Fashion được lấy cảm hứng từ một trò đùa và sau đó thu hút được không ít sự quan tâm tại Nhật Bản, đặc biệt là trên mạng xã hội. Ngay cả nữ người mẫu kiêm diễn viên Aya Kondo khá nổi tiếng cũng tới thăm một cửa hàng của công ty và đeo thử khẩu trang ren.

Atsumi Fashion gần đây đã thông báo trên trang của công ty trên Rakuten rằng sản phẩm của họ không thay thế được khẩu trang phẫu thuật nhưng có chất lượng tương đương với khẩu trang vải thông thường.

Tính đến ngày 23/4, thế giới đã có hơn 2,6 triệu người nhiễm virus SARS-CoV-2 và hơn 184.000 ca tử vong. Sau hai tuần tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì dịch Covid-19, chiều 23/4, Bộ Y tế Nhật Bản thông báo ghi nhận thêm 422 ca mới và 10 người tử vong, qua đó nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở nước này lên 11.950 người và số trường hợp tử vong lên 299 người.

Hãng nội y Nhật Bản chuyển sang sản xuất khẩu trang ren ‘quyến rũ’, cháy hàng trên mọi mặt trận mùa dịch - Ảnh 4.

Duni

Theo Soranews24

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16: Người dân được làm gì và không được làm gì?

Người dân Hà Nội được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, phải giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Huy động tiền gửi tăng trưởng âm, Ngân hàng Bản Việt vẫn báo lãi đột biến gấp 14 lần cùng kỳ năm trước

Quý 2/2020, Viet Capital Bank chỉ lãi trước thuế 13,6 tỷ đồng thì sang quý 2/2021 lợi nhuận tăng vọt lên 185 tỷ đồng. Đây là quý thứ 2 liên tiếp Bản Việt báo lãi trên 100 tỷ đồng. Từ năm 2020 trở về trước, Bản Việt chỉ lãi vài chục tỷ đồng mỗi quý, thậm chí đôi lúc báo lỗ.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Đọc thêm