Hai tài xế chở 5 khách trốn chốt phòng dịch COVID-19 ở Hải Phòng

04/02/2021 10:58 AM | Thời sự

Công an quận Hải An (TP. Hải Phòng) vừa phát hiện hai tài xế lái ô tô chở 5 khách trốn chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 tại đường Tân Vũ - Lạch Huyện.

Hai tài xế chở 5 khách trốn chốt phòng dịch COVID-19 ở Hải Phòng

Công an TP. Hải Phòng cho biết, sáng 3/2, tổ công tác Công an quận Hải An thực hiện nhiệm vụ cuối đường Tân Vũ - Lạch Huyện. Tại đây, cảnh sát phát hiện 2 xe ô tô chở 5 khách từ chân cầu Tân Vũ tới nút giao để vào thành phố Hải Phòng.

Kiểm tra, cảnh sát xác định Nguyễn Văn Hùng (SN 1988, trú phường Tràng Cát, quận Hải An) điều khiển ô tô BKS 15A-201.97 chở theo 4 khách và Nguyễn Tuấn Khiêm (SN 1991, trú thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên) lái xe chở theo một khách.

Ngay sau khi kiểm tra phát hiện, Công an quận Hải An đã đưa 7 người này về trụ sở để giải quyết, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Ngoài ra, liên ngành cũng chặn lối mở khu vực này.

Hai tài xế chở 5 khách trốn chốt phòng dịch COVID-19 ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Những người trốn chốt phòng dịch COVID-19 tại Hải Phòng

Trước đó, UBND TP. Hải Phòng yêu cầu Công an thành phố phối hợp với liên ngành thành lập 8 chốt kiểm soát COVID-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố bằng đường bộ từ 18h ngày 28/1. Các chốt thiết lập tại các địa bàn giáp ranh chủ yếu giữa Hải Phòng với 2 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh.

Đến ngày, thành phố Hải Phòng có văn bản yêu cầu, người dân đã từng đi đến, về từ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương trong thời gian từ ngày 1/1/2021 và Sân bay quốc tế Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh từ ngày 5/1/2021 chủ động đến trạm y tế, nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế huyện khai báo để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

NGUYỄN HOÀN

TIỀN PHONG

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm