Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do

14/12/2021 07:17 PM | Sống

Trong khi Louis Nguyễn đã có gia đình đầm ấm và đón thêm con thứ 3 thì Phillip Nguyễn vẫn im lặng chuyện về một nhà với bạn gái hot girl.

Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do

Gia đình của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người bởi lẽ ngoài sự giàu có ra thì các thành viên ai nấy cũng có những thành công và rực rỡ riêng.

Ngoài sự thành công đáng ngưỡng mộ của hai vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - doanh nhân Thủy Tiên thì các con của gia đình này cũng là chủ đề được nhắc đến nhiều. Đặc biệt là hai cậu quý tử trạc tuổi nhau nhưng Louis Nguyễn đã yên bề gia thất và đón con thứ 3 thì nhiều người vẫn chờ ngày Phillip Nguyễn "báo hỷ".

Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 1.

Hôn nhân của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà là niềm mơ ước của nhiều người

Louis Nguyễn và Hà Tăng đã về cùng nhau gần một thập kỷ với lễ cưới vô cùng đình đám tổ chức vào tháng 11/2012. Hiện tại, vợ chồng Louis Nguyễn có cuộc sống vô cùng viên mãn khi cả hai kề vai sát cánh hỗ trợ nhau kinh doanh, vợ đảm Hà Tăng chăm sóc gia đình rất chu đáo. Đặc biệt, cả hai vừa đón em bé thứ 3 trong sự bất ngờ và tràn ngập lời chúc phúc của mọi người.

Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 2.
Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 3.

Cả hai vừa đón đứa con thứ 3, Hà Tăng sống trọn vẹn trong sự yêu thương của chồng và các con

Về phần Phillip Nguyễn, chỉ sinh sau Louis Nguyễn một năm và thành công trong sự nghiệp không thua kém gì các anh em trong nhà. Tuy nhiên, câu chuyện tình cảm và hôn nhân của thiếu gia này khiến nhiều người phải "bàn tán".

Công khai hẹn hò với người yêu hot girl Linh Rin, Phillip Nguyễn trở thành "người yêu quốc dân" khi yêu thương và cưng chiều bạn gái hết mực. Không ngại thể hiện những điều ngọt ngào, tặng nàng những món hàng hiệu, cùng nhau đi du lịch và chăm sóc cả nhà cửa cho bạn gái.

Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong những bữa tiệc của đại gia đình họ Nguyễn, mọi người luôn bắt gặp được sự xuất hiện của Linh Rin. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Hà Tăng và Linh Rin cũng vô cùng khắn khít đúng kiểu "hội chị em dâu".

Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 5.
Hai quý tử chênh nhau 1 tuổi nhà Johnathan Hạnh Nguyễn: Người đã đón con thứ 3, người bị “réo rắt” vì một lý do - Ảnh 6.

Cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin ngày càng thể hiện tình cảm mặn nồng và được mọi người quan tâm không kém. Dù được ủng hộ nồng nhiệt nhưng thông tin về một đám cưới viên mãn vẫn chưa từng được nhắc đến. Bạn bè và người hâm mộ cũng nôn nao chờ đợi ngày thiếu gia Phillip Nguyễn "rước nàng về dinh". Đại gia đình họ Nguyễn lại càng thêm đông đúc, hứa hẹn "con đàn cháu đống" vô cùng đầm ấm.

Theo CAS

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm