Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc

02/12/2019 07:46 PM | Sống

Những địa danh đẹp ở Việt Nam liên tục được bạn bè quốc tế biết đến.

Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc

Khoảng vài năm trở lại đây, các địa danh ở Việt Nam liên tục được gọi tên trên các bảng vàng thế giới, cũng như xuất hiện trên báo chí, truyền hình nước ngoài. Không chỉ những địa điểm nổi tiếng như Phú Quốc, Hội An, Cầu Vàng Đà Nẵng, Bà Nà Hills…, mà ngay cả những địa danh mới, ít người biết hơn cũng được truyền thông quốc tế tích cực lăng xê như: chùa Bửu Long, chợ nổi Cần Thơ, quận 3 Sài Gòn…

Mới đây, hai địa điểm du lịch của Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình của Hàn Quốc đã khiến nhiều người Việt tự hào. Cụ thể, chương trình Battle Trip (phát sóng đều đặn hằng tuần trên sóng truyền hình KBS) của Hàn Quốc vừa có một tập ghi hình tại Động Thiên Hà và Hang Múa ở Ninh Bình, Việt Nam. Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem, netizens quốc tế hết lời khen ngợi hai danh lam thắng cảnh hùng vĩ của Việt Nam.

Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 1.

Eun Kyung và Ahn Sun Yeong là hai nghệ sĩ đồng hành cùng tập lần này của Battle Trip khám phá Động Thiên Hà và Hang Múa ở Ninh Bình.

Hình ảnh Hang Múa trên sóng truyền hình Hàn Quốc.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 3.

Động Thiên Hà.

Eun Kyung và Ahn Sun Yeong đều không giấu được vẻ kinh ngạc trước cảnh vật hùng vĩ của vùng đất cố đô. Cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi cảnh đẹp này của Việt Nam:

- K.S.H: Non nước rộng lớn, bạt ngàn quá, cảm giác như được quay trở về thời xưa khám phá thiên nhiên vậy.

- Y.J.Y: Cảm giác rất khác với những vẻ đẹp lãng mạn từng thấy, miêu tả thế nào nhỉ? Quá choáng ngợp!

- M.K: Tôi từng đến Hà Nội và Hội An ở Việt Nam, không ngờ là còn có chỗ như này, chắc hè đi chuyến nữa quá.

- B.K.S: Ở Việt Nam có Sa Pa nữa cũng có cảnh đồi núi giống Ninh Bình, nhưng nhiều sương mù và lạnh hơn.

Hang Múa được xem là địa danh nổi bật của 2018 - 2019, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Ngoài ý nghĩa lịch sử, vẻ đẹp văn hoá, Hang Múa còn ghi dấu với vô số góc “sống ảo” chụp ảnh cực hot như đỉnh núi Múa với tầm nhìn ôm trọn vùng Tam Cốc, hồ sen rộng tới 1 ha...

Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 4.

Ảnh @uobgroup.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 5.

Toàn cảnh hang Múa nhìn từ trên cao. Ảnh @muacaves.


Một số hình ảnh check-in hot của du khách Việt và nước ngoài khi đến Hang Múa, Việt Nam:

Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 6.

Ảnh @Wymannnnnnn.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 7.

Ảnh @viajaentusofa.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 8.

Ảnh @_pedro_mota_.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 9.

Ảnh: Hà Trúc.


Hai địa điểm ở Ninh Bình xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, netizens hết lời khen ngợi vì cảnh sắc kinh ngạc  - Ảnh 10.

Ảnh @muacaves.

Động Thiên Hà từ lâu đã là danh thắng nổi tiếng của vùng đất cố đô, nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, thuộc dãy Tràng An. Do cửa động rất nhỏ và bị cây cối che phủ rất khó tìm nên phải tới 2007 các nhà khoa học mới phát hiện ra Động Thiên Hà. Động có chiều dài 700 mét bao gồm phần động khô dài 200 mét và động chìm (động nước) dài 500 mét.

So với Hà Nội, Hội An, Sài Gòn hay Đà Nẵng…, Ninh Bình còn lạ địa điểm lạ lẫm với nhiều người nước ngoài khi nhắc đến Việt Nam. Nhưng chương trình Battle Trip của Hàn Quốc đã góp phần giúp quảng bá hai địa danh ở Ninh Bình với người Hàn và du khách quốc tế.

Theo Gia Hiền

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị VieOn kiện vì đơn phương chấm dứt hợp đồng, ước tính thiệt hại tới 45%, MoMo nói gì?

Phía Momo cho rằng đã thực hiện đúng điều khoản hợp đồng và hiện chưa nhận được thông tin khởi kiện từ VieOn.

Câu chuyện kinh doanh

Nokia của thời điểm hiện tại: Bỏ lại ánh hào quang là 'ông vua di động', bán bằng sáng chế 'dạo', thu về 1,7 tỷ USD mỗi năm

Sau khi chịu thất bại thảm hại trước iPhone, "ông vua di động" Nokia vẫn sống khỏe nhưng theo một cách rất khác.

Sở hữu bộ sưu tập siêu xe vài chục tỷ như Rolls Royce Cullinan, Pagani Huayra, Nhựa Long Thành của doanh nhân Minh Nhựa đang lời lãi ra sao?

Dưới sự điều hành của Minh "nhựa", công ty ngày càng làm ăn phát đạt. Số liệu của chúng tôi cho thấy sau 2 năm liên tiếp sụt giảm cả về doanh thu và lợi nhuận, hoạt động kinh doanh của Nhựa Long Thành đã thực sự khởi sắc trong năm 2019.

Câu chuyện kỳ lân 7 tỷ USD Tokopedia đem công nghệ đến với giới kinh doanh bách hóa bình dân: Bài học thành công cho VinShop

Giới phân tích cho rằng việc VinShop xuất hiện và đem công nghệ vào bán lẻ truyền thống có thể đánh giá là nước đi tiên phong táo bạo, khôn ngoan và nếu thành công sẽ đem lại nhiều lợi ích từ độ phủ của VinShop cũng như hệ sinh thái của VinID.

Đọc thêm