Hà Tiên kích hoạt toàn dân truy tìm người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép

21/04/2021 08:16 AM | Xã hội

Sau khi nhận thông tin người đàn ông nói tiếng Trung Quốc trên tàu chạy về hướng Hà Tiên, địa phương này đã kích hoạt toàn bộ hệ thống cùng người dân truy tìm.

Theo thông tin khai báo của nhóm 5 người phụ nữ nhập cảnh trái phép vừa bị Đồn biên phòng An Thới (Phú Quốc - Kiên Giang) bắt giữ sáng nay (20/4) cho biết, hiện còn một người đàn ông nói tiếng Trung Quốc không lên Phú Quốc mà vẫn ở trên tàu và tàu chạy về hướng Hà Tiên, Kiên Lương.

Hà Tiên kích hoạt toàn dân truy tìm người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Các lực lượng tăng cường kiểm soát nhập cảnh trái phép bằng đường biển

Theo mô tả thì người đàn ông này có dáng người cao, da trắng, tay phải bị thương băng vải trắng, mặc quần jean, áo phông màu xanh. Sau thông tin này, các lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã huy động lực lượng truy tìm tung tích của người đàn ông này.

Ông Lê Quốc Anh, Bí thư, Chủ tịch UBND Hà Tiên cho biết, trong sáng nay thành phố đã kích hoạt toàn bộ hệ thống các Zalo, Facebook của các tổ chống dịch toàn thành phố Hà Tiên.

"Hiện giờ cả Hà Tiên đang truy tìm người đàn ông này, khoảng 80.000 dân đang truy tìm. Chúng tôi tin chắc với sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của cả người dân, Hà Tiên đã sẵn sàng đón nhận thách thức" - ông Lê Quốc Anh nhấn mạnh.

LAM HIẾU

Cùng chuyên mục
XEM