Hà Tiên kích hoạt toàn dân truy tìm người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép

21/04/2021 08:16 AM | Thời sự

Sau khi nhận thông tin người đàn ông nói tiếng Trung Quốc trên tàu chạy về hướng Hà Tiên, địa phương này đã kích hoạt toàn bộ hệ thống cùng người dân truy tìm.

Hà Tiên kích hoạt toàn dân truy tìm người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Theo thông tin khai báo của nhóm 5 người phụ nữ nhập cảnh trái phép vừa bị Đồn biên phòng An Thới (Phú Quốc - Kiên Giang) bắt giữ sáng nay (20/4) cho biết, hiện còn một người đàn ông nói tiếng Trung Quốc không lên Phú Quốc mà vẫn ở trên tàu và tàu chạy về hướng Hà Tiên, Kiên Lương.

Hà Tiên kích hoạt toàn dân truy tìm người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Các lực lượng tăng cường kiểm soát nhập cảnh trái phép bằng đường biển

Theo mô tả thì người đàn ông này có dáng người cao, da trắng, tay phải bị thương băng vải trắng, mặc quần jean, áo phông màu xanh. Sau thông tin này, các lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã huy động lực lượng truy tìm tung tích của người đàn ông này.

Ông Lê Quốc Anh, Bí thư, Chủ tịch UBND Hà Tiên cho biết, trong sáng nay thành phố đã kích hoạt toàn bộ hệ thống các Zalo, Facebook của các tổ chống dịch toàn thành phố Hà Tiên.

"Hiện giờ cả Hà Tiên đang truy tìm người đàn ông này, khoảng 80.000 dân đang truy tìm. Chúng tôi tin chắc với sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của cả người dân, Hà Tiên đã sẵn sàng đón nhận thách thức" - ông Lê Quốc Anh nhấn mạnh.

LAM HIẾU

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm