Hà Nội: Xe ô tô lùi trúng cột bơm khiến cây xăng Hào Nam bốc cháy dữ dội

28/05/2020 08:23 AM | Thời sự

Chiếc xe ô tô con trong khi lùi vào cây xăng để đổ xăng đã đâm trúng cột bơm khiến xăng tràn ra ngoài bén lửa bốc cháy.

Hà Nội: Xe ô tô lùi trúng cột bơm khiến cây xăng Hào Nam bốc cháy dữ dội

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 27/5, cây xăng Hào Nam (địa chỉ tại phường Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) đã bốc cháy dữ dội khiến nhân viên và người dân sinh sống tại đây hoảng sợ.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt ngọn lửa. May mắn, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Lãnh đạo đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ quận Đống Đa cho biết, vào thời điểm trên, tài xế điều khiển xe ô tô vào cây xăng để đổ xăng không may đã lùi trúng cột bơm khiến xăng trào ra và bốc cháy.

Nhân viên của cây xăng đã dùng bình cứu hoả khống chế đám cháy và thông báo lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, xe ô tô và xe máy khác bị hư hỏng do bén lửa.

Theo Hoàng Hải

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm