Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19

10/05/2020 10:26 PM | Kinh doanh

Sau khi Chỉ thị giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19 được dỡ bỏ, các quán nhậu tại TP Hà Nội đã tấp nập hoạt động trở lại như trước đây với lượng khách đông đúc.

Sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động để chung tay phòng chống dịch COVID-19, các quán nhậu trên địa bàn TP Hà Nội đã tấp nập hoạt động trở lại với lượng khách đông đúc náo nhiệt như trước khi dịch bệnh xuất hiện tại Việt Nam.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Sau thời gian tạm dừng kinh doanh để chung tay chống dịch COVID-19, hiện các quán nhậu đã tấp nập hoạt động trở lại.

Ghi nhận vào chiều tối 10/5, tại một số quán nhậu trên địa bàn TP Hà Nội, hầu hết đều đã hoạt động trở lại với lượng khách đông đúc náo nhiệt.

"Chúng tôi đã dừng kinh doanh theo chỉ đạo của cơ quan chức năng để chung tay chống dịch COVID-19 gần 2 tháng nay. Trong thời gian ấy chúng tôi phải xoay sở đủ mọi cách để tồn tại và chờ ngày dịch bệnh được đẩy lùi.

Dịch bệnh là khó khăn chung nên chúng tôi chấp nhận những tổn thất về kinh tế, nay dịch đã được các ban ngành và mọi người chung tay đẩy lùi, mong rằng việc kinh doanh sẽ thuận lợi trong thời gian tới", một chủ quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ, (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại các quán nhậu sau những ngày nghỉ chống dịch vào chiều tối 10/5:

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ghi nhận tại đường Trần Thái Tông, (quận Cầu Giấy, Hà Nội), các quán nhậu tại đây đã đồng loạt hoạt động trở lại.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Các quán nhậu tấp nập khách trong những ngày đầu hoạt động trở lại sau thời điểm nghỉ chống dịch COVID-19.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Theo một số vị khách nhậu tại đây cho biết, do đã lâu không gặp bạn bè và thời tiết nóng bức nên mọi người hẹn nhau đi ăn để trò chuyện: "Chúng tôi đi nhậu nhưng vẫn cố gắng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hàng ngày", một vị khách cho biết.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Các quán nhậu trên đường Nguyễn Hoàng, (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cũng đón khách ổn định hơn trước.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 6.

Một số quán do mới hoạt động trở lại nên lượng khách cũng không nhiều.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Nhiều quán bắt đầu treo băng rôn thực hiện các chương trình khuyến mãi trong thời gian đầu hoạt động trở lại.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 8.

Một quán nhậu trên đường Lê Quang Đạo, (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có lượng khách khá đông đúc sau những ngày tạm dừng đóng cửa để chống dịch COVID-19.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 9.
Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 10.

Đa số mọi người không còn quá lo lắng về dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm này. Tuy nhiên đều bày tỏ quan điểm không nên quá chủ quan trước dịch bệnh.

Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 11.
Hà Nội: Quán nhậu tấp nập hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ chống dịch COVID-19 - Ảnh 12.

"Thời điểm dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, tôi và người thân đều ở nhà để chống dịch. Hiện dịch bệnh cơ bản đã được đẩy lùi nên tôi cũng tranh thủ đi ngồi với bạn bè để tâm sự. Các bàn ngồi không quá gần nhau nên tôi cũng không cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên đến các nơi tiếp xúc gần, tôi vẫn thực hiện những biện pháp chống dịch", anh Hùng một vị khách nhậu trong quán chia sẻ.

Theo Long Quyền

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  quán nhậu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm