Hà Nội phân luồng giao thông ngày cuối nghỉ Tết

20/02/2018 03:42 PM | Thời sự

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức phân luồng từ xa để phòng ngừa tình trạng ùn tắc giao thông tại Thủ đô sau dịp nghỉ Tết.

Hà Nội phân luồng giao thông ngày cuối nghỉ Tết

Cửa ngõ phía Nam của Hà Nội đã xuất hiện ùn tắc kéo dài kể từ chiều qua (19/2 - mùng 4 Tết). Theo dự báo của lực lượng cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm nay (20/2 - mùng 5 Tết), lượng phương tiện đổ về các cửa ngõ của thủ đô có thể sẽ tăng gấp 7 lần so với những ngày thường.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã lên kế hoạch cấm các phương tiện có trọng tải từ 1,25 tấn trở lên không được hoạt động lưu thông trong các giờ cao điểm tại tuyến đường Vành đai 2, Vành đai 3 và trong nội đô.

450 nút giao thông khu vực nội đô cũng được bố trí cán bộ, chiến sĩ ứng trực điều tiết giao thông. Tại các cửa ngõ thủ đô có lực lượng ứng trực sẵn sàng ứng phó phân luồng từ xa. Bên cạnh đó, còn có các tổ tuần tra lưu động để giải quyết toàn bộ các điểm ùn ứ từ các tuyến quốc lộ vào thành phố.

Theo Ban thời sự

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

73 người ở Hà Nội bay cùng chuyến với 6 ca nhiễm Covid-19

Liên quan đến chuyến bay có 6 ca nhiễm Covid-19 từ Đà Nẵng đi Hà Nội ngày 24/7, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết, thành phố đã ghi nhận 73/184 hành khách là người dân trên địa bàn.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần

Đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, đã từ trần vào hồi 2 giờ 52 phút ngày 7 tháng 8 năm 2020 tại Hà Nội.

Hà Nội: Một người đàn ông ở cùng tòa nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 bỏ trốn cách ly

Theo Chủ tịch Q. Bắc Từ Liêm, 1 trường hợp nam giới, sinh năm 1960 sống cùng toà nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 đã không hợp tác trong việc khai báo và lên xe máy bỏ trốn.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm