Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa

08/10/2019 01:58 PM | Thời sự

Đường Hà Nội ken đặc ô tô, xe máy sau cơn mưa nhỏ sáng nay. Tới gần trưa, đường bớt nghẽn hơn giờ cao điểm nhưng nhiều tuyến đường, xe cộ vẫn phải nhích từng chút.

Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa

Sau cơn mưa giao thông Hà Nội hỗn loạn, nhiều tuyến đường tắc hàng km. Người đi xe máy lao lên vỉa hè, len lỏi vào làn đường dành cho ô tô, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn ở các tuyến phố lớn như Nguyễn Chí Thanh, đường Láng, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng…

Nhiều học sinh bị muộn học, dân công sở trễ giờ làm việc.

Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 1.

Khu vực Ngã Tư Sở bị ùn tắc kéo dài vài km bắt đầu từ ngã tư Trường Chinh đến nút giao Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến. Ảnh: Zing

Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 2.

Các cây cầu nối với phố Nguyễn An Ninh tắc cứng. Ảnh: Zing

Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 3.

Tới 9h30, đường Tố Hữu vẫn tắc


Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 4.

Người dân khó khăn trong việc đi lại


Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 5.

Đường Nguyễn Trãi lúc 9h45

Hà Nội mưa, tắc triền miên từ sáng tới trưa - Ảnh 6.

Nhiều người đi xe máy cố len lỏi trên các làn của ô tô
Tới 10h50 hôm nay, tình trạng kẹt cứng xe không còn, tuy nhiên, các phương tiện vẫn di chuyển khó khăn. Nhiều tuyến đường, người dân phải chờ tới 2-3 nhịp đèn đỏ mới qua được ngã tư.

Theo Nhị Tiến - Thành Huế

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

Đọc thêm