Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang

03/07/2019 10:01 PM | Thời sự

Mới đây, vụ việc cụ ông trong lúc đang đưa cháu đi dạo dưới khu vực sân chung của tòa nhà CT8C (Đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ bị ổ khóa rơi trúng đầu khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang

Ngày 2/7, hình ảnh cụ ông với khuôn mặt chảy nhiều máu, đau đớn đang được người dân sơ cứu cùng với hình ảnh một ổ khóa được cho là rơi từ trên cao xuống trúng cụ ông đã được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội.

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang - Ảnh 1.

Hình ảnh cụ ông bị ổ khóa rơi từ trên cao xuống trúng đầu.

Theo nhiều người cho rằng, vụ việc xảy ra là do ý thức của một cư dân nào đó sinh sống ở các tầng trên đã ném hoặc không may đánh rơi xuống trúng đầu nạn nhân. May mắn, cụ ông không nguy hiểm đến tính mạng.

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang - Ảnh 2.

Ổ khóa rơi từ trên cao xuống được người dân tìm thấy.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 3/7, chúng tôi đã tìm đến hiện trường xảy ra vụ việc trên. Tại đây, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng và lo sợ.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Tâm, một tiểu thương kinh doanh ở tầng 1 trước hiện trường kể lại: "Sáng hôm Chủ nhật (30/6), tôi và chồng đang ở trong nhà thì thấy ồn ào phía ngoài, chạy ra thì thấy một cụ ông đang ôm đầu kêu đau, đầu chảy nhiều máu nên chồng tôi vào băng bó giúp cụ ông và hô hoán mọi người lại gần giúp.Tìm hiểu thì phát hiện cụ ông bị ổ khóa rơi từ trên cao xuống trúng đầu.

Cụ ông này sinh sống ở đây vẫn thường hay dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, hôm đó cũng như thường lệ, cháu đang chơi câu cá ở bể nhân tạo, cụ ông đang trông cháu thì xảy ra chuyện này. Tôi và mọi người vô cùng bức xúc và lo sợ nhưng không biết làm thế nào".

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang - Ảnh 3.

Tòa chung cư có ổ khóa rơi từ trên cao xuống đất.

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang - Ảnh 4.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo chị Tâm, việc có vật cứng rơi từ trên cao xuống đất ở đây vẫn thường xuyên xảy ra: "Ở đây vẫn có vật rơi suốt, đây không phải là lần đầu. Cách đây khoảng một tháng còn rơi cả thanh sắt dài gần 2 mét từ trên cao xuống đất. Ai cũng hoảng sợ nhưng vẫn phải ở chứ biết làm thế nào".

Hà Nội: Cụ ông bị ổ khóa từ trên tầng cao chung cư rơi trúng đầu khi dẫn cháu đi chơi dưới sảnh, cư dân hoang mang - Ảnh 5.

Nhiều người dân lo lắng khi thường xuyên có những "vật thể lạ" rơi từ các tầng cao chung cư xuống.

Trước sự việc trên, cư dân tại đây cũng đã thông báo đến bảo vệ tòa nhà. Được biết, phía người nhà cụ ông cũng đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng để tìm ra người vô tình làm rơi hoặc cố ý ném ổ khóa từ trên cao xuống đất.

Theo LONG QUYỀN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO HSBC Việt Nam: "Chúng ta sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của Việt Nam trong 2021"

"Những thách thức vẫn còn đó, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và một số nhà xuất khẩu nhất định... Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai", ông Tim Evans, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nhận định.

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Go!Vietnam

Hà Giang hoang sơ nhưng đầy thơ mộng: Chinh phục dốc Bắc Sum hiểm trở, ngắm dòng Nho Quế xanh mướt giữa núi đá, hẻm Tu Sản "ôm mây"

Chưa một lần tới Hà Giang quả là lãng phí tuổi trẻ bởi ở nơi giữa đất trời bao la ấy, tâm hồn ta hoà vào với thiên nhiên là một.

Shark Hưng bảo “khởi nghiệp” khác “lập nghiệp” nhưng GS. Phan Văn Trường phản biện: Ai rồi cũng phải khởi nghiệp, phần lớn thất bại do chờ đợi quá nhiều

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Đọc thêm