Hà Nội: 40 tuổi vẫn bị CSGT xử phạt vì chơi Pokemon Go

11/08/2016 09:44 AM | Thời sự

Theo một cán bộ đội CSGT số 1, trong sáng nay, đội tiếp tục tuần tra và xử phạt những trường hợp sử dụng điện thoại trong khi tham gia giao thông trong đó có nhiều người chơi trò Pokemon Go.

Hà Nội: 40 tuổi vẫn bị CSGT xử phạt vì chơi Pokemon Go

Sáng nay, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) tiếp tục tuần tra xử lý những trường hợp sử dụng điện thoại trong khi tham gia giao thông hoặc dừng đỗ sai quy định trong đó có nhiều người khi bị xử phạt vẫn đang dùng điện thoại chơi trò chơi Pokemon .

Đại úy Nguyễn Minh Đức (Đội phó CSGT số 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết: “Tính đến sáng 10/8 đã có 23 trường hợp người điều khiển xe máy dừng đỗ sai quy định bị lập biên bản.

Trong 23 trường hợp bị lập biên bản có gần 20 trường hợp vi phạm lỗi sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và dừng đỗ sai quy định với mức phạt 150.000 đồng".

Trao đổi với PV Infonet, Thượng sĩ Nguyễn Hữu Hiệu (Đội CSGT số 1) kể lại: "Những người bị xử phạt, nhắc nhở tập trung chủ yếu vào giới trẻ.

Tuy nhiên, trong sáng nay có người đã 40 tuổi vẫn bị xử lý lỗi sử dụng điện thoại tham gia giao thông, khi bị tổ công tác dừng xe người này vẫn đang chơi Pokemon".

Liên quan đến trò chơi Pokemon, từ khi chính thức khởi động tại Việt Nam, trò chơi này đã nhanh chóng thâm nhập và phát triển thành một trào lưu trong giới trẻ.

Theo quan sát của PV Infonet, những ngày vừa qua trên đường phố Hà Nội có những người quên cả thời gian và địa điểm vì trò chơi này.

Theo Hoàng Nam

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm