Hà Nam: Ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính SARS-COV-2

13/05/2021 11:08 AM | Thời sự

Bệnh nhân là nam giới, có mã số BN 3661, tên T.D.T., 36 tuổi, có địa chỉ ở thôn 1, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đây là bệnh nhân thứ 18 của Hà Nam được phát hiện.

Hà Nam: Ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính SARS-COV-2

Hà Nam: Ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính SARS-COV-2 - Ảnh 1.

Thực hiện tách chiết mẫu bệnh phẩm. Ảnh minh họa

Ngày 26/4/2021, anh T.D.T. vào Đà nẵng đón vợ là công dân trở về từ Hàn Quốc, được cách ly tập trung tại khách sạn Mường Thanh (Đà Nẵng), từ ngày 12/4 đến ngày 26/4.

Ngày 29/4, anh T.D.T. di chuyển cùng vợ trên chuyến bay VJ160 (chuyến bay có ca dương tính với SARS-CoV-2 đã được xác định) từ Sân bay Đà Nẵng đến Nội Bài vào lúc 12 giờ cùng ngày, anh T.D.T. ở ghế 46B còn vợ ngồi ghế 46C.

Sau khi xuống sân bay, anh T.D.T. cùng vợ đi taxi về nhà. Từ ngày về, bệnh nhân đã khai báo y tế và đã được hướng dẫn cách ly tại nhà, không đi đâu.

Ngày 04/5, anh T.D.T. được cách ly tập trung tại trường Cao đẳng nghề Hà Nam. Tại phòng cách ly có 03 người gồm có anh T.D.T., vợ và bệnh nhân BN3583 được phát hiện ngày 11/5.

Ngày 05/5, anh T.D.T. được lấy mẫu xét nghiệm lần 1, sau đó có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Ngày 12/5, anh T.D.T. được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, cho kết quả dương tính với SARS-Cov-2.

Ngay sau đó anh T.D.T. (BN 3661) được chuyển bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, cơ sở Kim Chung để điều trị.

Đây là bệnh nhân thứ 18 của Hà Nam.

A.V

SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Quả quyết tặng quà 10 tỷ, xe Mercedes S500 cho khách sẽ thu về 400 tỷ, môi giới triệu đô bị loại vì mang giá trị vật chất ra đánh đổi giá trị tinh thần

Trong 23 tỷ chi ra, ngoài 1 tỷ đồng tổ chức sự kiện, 22 tỷ sẽ dành cho những chương trình khuyến mãi như phần quà 10 tỷ cho khách hàng sở hữu 2 căn King & Queen; một chiếc Mercedes S500 trị giá khoảng 6 tỷ rưỡi cho khách hàng đầu tiên cọc sỉ 5 căn... Ý tưởng và sự tự tin thái quá của Tùng Lâm trong "Săn nhà triệu đô" khiến cả đội bị nhận xét lẫn lộn mục tiêu làm branding và chốt khách, đồng thời mang giá trị vật chất ra đánh đổi lấy giá trị tinh thần...

BizInsider

Tại sao khi so sánh việc sử dụng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động lại bị khập khiễng?

So sánh việc dùng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động giống như đang đặt 1 người phụ nữ tảo tần bên cạnh cô gái năng động. Đâu thể nói ai tốt hơn ai khi họ vốn không cùng hệ quy chiếu?

Vụ người mẫu Ngọc Trinh khoe mua 11ha đất Bảo Lộc: Buộc chủ đất tự tháo dỡ nhà trái phép

Đoàn liên ngành TP Bảo Lộc đã có báo cáo kết quả kiểm tra khu đất mà người mẫu Ngọc Trinh khoe trên mạng xã hội đã mua và xây homestay gây xôn xao dư luận.

Đọc thêm