Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng "We are unity" cùng bạn bè trong khối ASEAN

16/04/2020 09:17 AM | Sống

Mỗi người góp một phần nhỏ bé vào công cuộc chống đại dịch Covid-19 và travel vlogger Chan La Cà đã chọn mang tiếng hát của mình để giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn trong giai đoạn khó khăn này.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng "We are unity" cùng bạn bè trong khối ASEAN

Những ngày qua, khi diễn biến của đại dịch Covid-19 không ngừng căng thẳng trên toàn cầu, đã không có ít những sáng kiến, những hoạt động được sinh ra nhằm xua tan đi không khí trầm buồn. Trong số đó, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã đem tiếng hát của mình để lan truyền thông điệp lạc quan thông qua âm nhạc.

Mới đây, travel vlogger Chan La Cà đã cùng những người bạn trong khắp Đông Nam Á thể hiện bài hát "We are unity" để cùng cổ vũ mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Toàn bộ những "ca sĩ nghiệp dư" trong clip này đều là cựu thành viên SSEAYP tàu thanh niên Đông Nam Á. 

Nguồn: Youtube Chan La Cà.

Chan La Cà cho biết ý tưởng này xuất phát từ một người bạn Singapore, sau đó những người bạn đã nhanh chóng họp online để bàn tiếp ý tưởng thú vị này. 12 "ca sĩ nghiệp dư" đến từ 10 quốc gia của Đông Nam Á thu âm qua điện thoại, sau đó gửi cho Chan La Cà để dựng lại thành video hoàn chỉnh.

Có thể thấy những nhân vật tham gia trong clip này ở mọi độ tuổi nhưng trong lời ca và qua hành động họ thể hiện, mỗi người đều cất lên tiếng hát để tạo nên niềm hi vọng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 2.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 3.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 4.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 5.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 6.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 7.

Chỉ sau chưa đến 1 ngày ra mắt, ca khúc "We Are Unity" đã thu hút hơn 11 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Không chỉ khán giả ở Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác nữa đều bày tỏ sự yêu thích với ca khúc này cũng như sự xúc động đối với ý nghĩa của video.

Sau cùng, vlogger Chan La Cà muốn gửi gắm thông điệp: "Thông qua ca khúc này tôi muốn lan toả sự tích đến nhiều người, ngoài ra tôi muốn gửi kèm một thông điệp "United As One Asean" – Chúng ta là một khối. Hy vọng rằng ca khúc của chúng tôi giúp thắt chặt tình đoàn kết của các nước trong khối ASEAN để cùng nhau chiến đấu với Covid-19."

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 8.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 9.

Tiên Yên

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm