Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng "We are unity" cùng bạn bè trong khối ASEAN

16/04/2020 09:17 AM | Sống

Mỗi người góp một phần nhỏ bé vào công cuộc chống đại dịch Covid-19 và travel vlogger Chan La Cà đã chọn mang tiếng hát của mình để giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn trong giai đoạn khó khăn này.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng "We are unity" cùng bạn bè trong khối ASEAN

Những ngày qua, khi diễn biến của đại dịch Covid-19 không ngừng căng thẳng trên toàn cầu, đã không có ít những sáng kiến, những hoạt động được sinh ra nhằm xua tan đi không khí trầm buồn. Trong số đó, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã đem tiếng hát của mình để lan truyền thông điệp lạc quan thông qua âm nhạc.

Mới đây, travel vlogger Chan La Cà đã cùng những người bạn trong khắp Đông Nam Á thể hiện bài hát "We are unity" để cùng cổ vũ mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Toàn bộ những "ca sĩ nghiệp dư" trong clip này đều là cựu thành viên SSEAYP tàu thanh niên Đông Nam Á. 

Nguồn: Youtube Chan La Cà.

Chan La Cà cho biết ý tưởng này xuất phát từ một người bạn Singapore, sau đó những người bạn đã nhanh chóng họp online để bàn tiếp ý tưởng thú vị này. 12 "ca sĩ nghiệp dư" đến từ 10 quốc gia của Đông Nam Á thu âm qua điện thoại, sau đó gửi cho Chan La Cà để dựng lại thành video hoàn chỉnh.

Có thể thấy những nhân vật tham gia trong clip này ở mọi độ tuổi nhưng trong lời ca và qua hành động họ thể hiện, mỗi người đều cất lên tiếng hát để tạo nên niềm hi vọng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 2.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 3.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 4.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 5.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 6.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 7.

Chỉ sau chưa đến 1 ngày ra mắt, ca khúc "We Are Unity" đã thu hút hơn 11 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Không chỉ khán giả ở Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác nữa đều bày tỏ sự yêu thích với ca khúc này cũng như sự xúc động đối với ý nghĩa của video.

Sau cùng, vlogger Chan La Cà muốn gửi gắm thông điệp: "Thông qua ca khúc này tôi muốn lan toả sự tích đến nhiều người, ngoài ra tôi muốn gửi kèm một thông điệp "United As One Asean" – Chúng ta là một khối. Hy vọng rằng ca khúc của chúng tôi giúp thắt chặt tình đoàn kết của các nước trong khối ASEAN để cùng nhau chiến đấu với Covid-19."

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 8.
Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 9.

Tiên Yên

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Agribank bán nhà ở phố cổ Hà Nội gần 700 triệu đồng/m2 và nợ thế chấp bằng 19 bất động sản

Ngân hàng thông báo bán tài sản tại số 19 phố Hàng Chiếu, lô đất có diện tích 160 m2 được rao với giá khởi điểm 107 tỷ đồng.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm