[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho "bản sao" Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

22/02/2019 03:15 PM | Sống

Để chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, đã có không ít những hoạt động kinh doanh thú vị diễn ra.

Theo dòng sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều, với cuộc gặp lịch sử của hai nguyên thủ quốc gia nổi tiếng thế giới, ông Donald Trump và chủ tịch Kim Jong Un sắp diễn ra tới đây vào 2 ngày 27-28/2 tại Hà Nội, đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh tung ra những "chiêu" độc lạ để thu hút khách hàng.

Mới đây, chuỗi hệ thống Pizza Home thông báo sẽ dành ra 1.000 bánh pizza 0 đồng trên mạng xã hội, tặng cho các khách hàng có tên trùng và kiểu tóc đặc biệt giống ông Trump và ông Kim. 

Cụ thể, những ai có tên Trung (từ tên Đỗ Nam Trung - Donald Trump) và Ân (từ tên Kim Trọng Ân - Kim Jong Un) sẽ được tặng quà. Đơn giản hơn, chỉ cần đến chuỗi hệ thống nhà hàng này và có kiểu tóc giống hai vị nguyên thủ quốc gia này chắc chắn sẽ được tặng quà lớn.

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 1.

Anh Hoàng Tùng (Giám đốc hệ thống cửa hàng) chia sẻ: "Chiếc pizza được tặng cho khách hàng sẽ kích cỡ 22cm, nhân bánh sẽ do khách hàng lựa chọn. Ngay sau khi chương trình được công bố, cửa hàng đã có hơn 20 khách hàng có tên là Trung và Kim đến nhận bánh. Tuy nhiên, những người có kiểu đầu giống với Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên thì chưa có khách đến nhận".

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 2.

Trước đó, một tiệm cắt tóc trên đường Đê La Thành - Hà Nội đã gây xôn xao MXH bằng việc miễn phí cắt tóc theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Dịch vụ này cũng đã thu hút rất nhiều phóng viên nước ngoài tới đưa tin.

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 3.
[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 4.

Ảnh: Pháp luật TPHCM.

PV (Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm