[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho "bản sao" Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

22/02/2019 15:15 PM | Sống

Để chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, đã có không ít những hoạt động kinh doanh thú vị diễn ra.

Theo dòng sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều, với cuộc gặp lịch sử của hai nguyên thủ quốc gia nổi tiếng thế giới, ông Donald Trump và chủ tịch Kim Jong Un sắp diễn ra tới đây vào 2 ngày 27-28/2 tại Hà Nội, đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh tung ra những "chiêu" độc lạ để thu hút khách hàng.

Mới đây, chuỗi hệ thống Pizza Home thông báo sẽ dành ra 1.000 bánh pizza 0 đồng trên mạng xã hội, tặng cho các khách hàng có tên trùng và kiểu tóc đặc biệt giống ông Trump và ông Kim. 

Cụ thể, những ai có tên Trung (từ tên Đỗ Nam Trung - Donald Trump) và Ân (từ tên Kim Trọng Ân - Kim Jong Un) sẽ được tặng quà. Đơn giản hơn, chỉ cần đến chuỗi hệ thống nhà hàng này và có kiểu tóc giống hai vị nguyên thủ quốc gia này chắc chắn sẽ được tặng quà lớn.

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 1.

Anh Hoàng Tùng (Giám đốc hệ thống cửa hàng) chia sẻ: "Chiếc pizza được tặng cho khách hàng sẽ kích cỡ 22cm, nhân bánh sẽ do khách hàng lựa chọn. Ngay sau khi chương trình được công bố, cửa hàng đã có hơn 20 khách hàng có tên là Trung và Kim đến nhận bánh. Tuy nhiên, những người có kiểu đầu giống với Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên thì chưa có khách đến nhận".

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 2.

Trước đó, một tiệm cắt tóc trên đường Đê La Thành - Hà Nội đã gây xôn xao MXH bằng việc miễn phí cắt tóc theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Dịch vụ này cũng đã thu hút rất nhiều phóng viên nước ngoài tới đưa tin.

[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 3.
[Góc nhanh trí] Tặng 1.000 bánh pizza 0 đồng dành cho bản sao Donald Trump và Kim Jong Un, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 4.

Ảnh: Pháp luật TPHCM.

PV (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM