[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

20/02/2019 10:38 AM | Kinh doanh

Dự kiến sẽ có rất nhiều "Kim Jong Un" và "Donald Trump"- phiên bản Việt xuất hiện trên phố xá Hà Nội trong những ngày sắp tới nhờ vào sáng kiến của một tiệm cắt tóc.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra
Một cậu bé Hà Nội yêu thích kiểu đầu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Một tiệm cắt tóc Việt Nam đã chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bằng việc miễn phí cắt tóc theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hai kiểu tóc được bàn tán nhiều nhất thế giới giờ được cắt miễn phí tại một salon tóc trên đường Đê La Thành - Hà Nội.

Anh Lê Tuấn Dương - chủ salon tóc người Hà Nội - đã lựa chọn màn chào đón khá ấn tượng cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào hai ngày 27 & 28/2 tới đây tại Việt Nam.

Cụ thể, theo thông báo trên Fanpage của salon này, từ ngày 18 - 28/2 sẽ miễn phí cho khách hàng muốn có kiểu tóc giống ông Trump hoặc Kim Jong-un. Cắt xong một trong hai kiểu tóc này, khách hàng có thể tham gia cuộc thi của cửa hàng, nếu thắng giải sẽ được cắt tóc miễn phí trong 3 năm.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 1.

Ông chủ Lê Tuấn Dương cho biết, khách hàng đến tiệm cắt tóc miễn phí, đa số chọn kiểu đầu "Kim Jong Un" hơn là kiểu đầu "Donald Trump", vì kiểu tóc của Tổng thống Mỹ đòi hỏi phải có tóc hơi dài và phải nhuộm màu vàng.

Em Tôn Gia Huy (Hà Nội) mới đây đã cắt kiểu đầu "Kim Jong-un". "Cháu rất thích ông ấy nên cháu cắt kiểu đầu của ông ấy. Từ khi cắt kiểu đầu này, rất nhiều người bảo cháu giống ông Kim Jong-un", Huy chia sẻ với Tuổi trẻ.

Theo VnExpress, trong 2 ngày đầu tiên khuyến mại, cửa hàng này đã đón khoảng 200 khách đến cắt các kiểu tóc giống hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 2.

Ảnh: Pháp luật TPHCM.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 3.

Ảnh: Reuters.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 4.

Đa số chọn kiểu đầu "Kim Jong Un" hơn là kiểu đầu "Donald Trump". Ảnh: Zing.

Dịch vụ này cũng đã thu hút rất nhiều phóng viên nước ngoài tới đưa tin.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào 2 ngày 27&28/2/2019 tại Hà Nội. Trước đó hồi tháng 6 năm ngoái, tại Singapore, nơi diễn ra cuộc gặp đầu tiên của hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều, các doanh nghiệp cũng không bỏ qua cơ hội để tăng doanh thu và thu hút sự chú ý.

Nhiều nhà hàng đặt tên các món ăn ám chỉ ông Trump, Kim Jong-un hay "vì hòa bình". Thậm chí, Chính phủ Singapore cũng ra mắt đồng xu kỉ niệm mang tên "Hòa bình thế giới".

Bình An (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm