Góc bức xúc: Mẹ nghiêng xe máy, cố tình tạo cơ hội cho con gái nhỏ trộm đồ của người khác

08/12/2021 03:36 PM | Thời sự

Thấy ai đó để quên đồ ở xe bên cạnh, bà mẹ vờ hỏi han rồi nhanh chóng nghiêng xe máy áp sát để con gái với tay trộm đồ của người khác.

Góc bức xúc: Mẹ nghiêng xe máy, cố tình tạo cơ hội cho con gái nhỏ trộm đồ của người khác

Người lớn trộm đồ đã vốn là chuyện không chấp nhận được, đằng này chẳng hiểu người mẹ trẻ dưới đây nghĩ gì khi tạo điều kiện cho chính con gái nhỏ của mình có hành vi trộm cắp. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh tại cửa hàng ghi lại được.

Mẹ nghiêng xe để con gái trộm đồ gây phẫn nộ

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 5/12 trước một cửa hàng bán đồ uống. Thời điểm đó, một người phụ nữ chở theo con gái đang dựng xe ở vỉa hè.

Góc bức xúc: Mẹ nghiêng xe máy, cố tình tạo cơ hội cho con gái nhỏ trộm đồ của người khác - Ảnh 2.

Người phụ nữ nghiêng hẳn xe máy sang một bên để đứa trẻ lấy trộm đồ dễ dàng hơn

Khi phát hiện ra ai đó để quên đồ ở xe bên cạnh, bà mẹ vờ hỏi han gì đó rồi nhanh chóng nghiêng xe máy áp sát để con gái với tay trộm đồ của người khác. Sau khi xong xuôi, cả hai mẹ con phi xe đi mất.

Hành động của 2 mẹ con người phụ nữ này rất tinh vi và gọn lẻ, chỉ trong tích tắc vài chục giây. Mặc dù không rõ món đồ bị lấy cắp là gì, song hành động xấu xí này được ghi lại và đăng tải lên MXH đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Nhiều người cho rằng, trộm cắp vốn đáng lên án, song việc phối hợp với con trẻ để con trẻ trộm đồ càng là điều không thể chấp nhận được.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ kèm nhiều lượt chỉ trích gay gắt.

Minh Khôi

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm